3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối

3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối – Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng cũng như bạn đọc, chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế biệt thự hiện đại với kiến trúc hình khối trẻ trung đầy cá tính được sưu tầm chọn lọc để bạn đọc cùng tham khảo và sử dụng làm ý tưởng dành cho công trình của mình trong tương lai không xa. Mời các bạn cùng theo dõi những hình ảnh sau đây.

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc

Như các bạn có thể thấy ở đây, mẫu thiết kế biệt thự này có cách tạo hình ấn tượng, những hình khối được đan xen nhau, nhiều phần đua ra ấn tượng. Hệ thống những thanh lam lấy gió và nắng được sử dụng khác nhiều. Các chất liệu được phối kết hợp đa dạng, khéo léo. Thiết kế nhà đẹp kiến trúc biệt thự ấn tượng bởi màu sắc sử dụng rất ăn nhập.

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc - 1

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc – 1

Chỉ với những hình khối đơn giản, Mẫu thiết kế biệt thự này nổi bật giữa khu phố, sự mạnh mẽ, đẳng cấp là điều mà công trình toát lên. Sử dụng màu nâu sẫm và ghi sáng làm chủ đạo. Các cây hoa trang trí bố trí linh hoạt, điểm xuyết vào các vị trí như ban công, chân nhà.

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc - 2

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc – 2

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này có quy mô nhỏ hơn hai mẫu trên, nhưng không hề kém đi sự táo bạo, mạnh mẽ. Các chất liệu sử dụng đa dạng, đá garanite và đá thẻ đen được nhấn nhá tại một số diện tường. Chúng ta có thể dễ dàng nhận ra, chất liệu kính được sử dụng rất nhiều, đây cũng là một đặc thu khi thiết kế biệt thự đẹp.

Phối cảnh những mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại 2016 mái chéo

Khác với những mẫu thiết kế biệt thự trên, hai mẫu thiết kế này có hệ mái dốc rất ấn tượng. Màu sắc được sử dụng là trắng – vàng nâu – ghi xám. Những diện tường làm điểm nhấn được sử dụng gờ theo phương vị ngang. Hệ mái của mẫu biệt thự này vô cùng ấn tượng và táo bạo, thể hiện được tính cách cá tính của gia chủ. Hệ thống tiểu cảnh sân vườn xung quanh cũng là điểm nhấn cho công trình.

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc - 3

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối dành cho bạn đọc – 3

Với 3 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại kiểu hình khối đầy tính sáng tạo mà chúng tôi giới thiệu với bạn đọc trên đây – chúng tôi tin rằng các bạn sẽ nhận được những ý tưởng hay và phù hợp với cá tính trẻ trung, năng động và yêu thích sự tự do phóng khoáng của riêng mình. Hãy đến với Kiến Tạo Việt để được hỗ trợ những thông tin tốt nhất dành cho công trình của bạn ngay hôm nay – Hotline : 0981.22.1369

Văn Tú KTV