Ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng

Ấn tượng với thiết kế biệt thự vườn 3 tầng đẹp 

 

Thông thường khi thiết kế biệt thự vườn hầu hết các gia chủ đều chọn mẫu biệt thự vườn 1 tầng hoặc thiết kế biệt thự 2 tầng, ít ai mà thiết kế biệt thự vườn 3 tầng. Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng cũng như sở thích riêng anh Nguyễn Đức Cường ở Thạch Thất – Hà Nội muốn thiết kế biệt thự vườn 3 tầng 10x24m thật ấn tượng, đảm bảo công năng sử dụng. Và Anh Cường đã nhờ đến chúng tôi thiết kế. Sau khi trao đổi và thực hiện giữa hai bên, chúng tôi đưa ra phương án thiết kế như sau:

an-tuong-voi-biet-thu-vuon-3-tang

Ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng – phối cảnh 1 

 

Mẫu biệt thự 3 tầng nhà vườn 10x24m này được thiết kế trên lô đất có diện tích khá rộng rãi 10x24m nên được thiết kế kết hợp cùng với không gian sân vườn, tạo nên một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Với diện tích xây dựng là 8x14m chúng tôi đưa ra phương án thiết kế nhà biệt thự vườn 3 tầng với kiến trúc mái thái hiện đại, công năng sử dụng tốt. Phía sau phần mái được thiết kế đặt bồn nước sử dụng cho cả nhà. Cũng giống như các mẫu biệt thự 3 tầng khác,  mẫu biệt thự vườn 3 tầng này cũng được thiết kế theo kiểu biệt thự vườn 2 mặt tiền 10x24m với 2 lớp mái vuông góc nhau  và thả xuống từ tầng 3 xuống tầng 2. Giữa phần mái dốc thiết kế để trống và khu vực này là sân vườn của biệt thự.

 

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹpẤn tượng với biệt thự vườn 3 tầng – phối cảnh 2

Tầng 1 được thiết kế với phần diềm mái bằng bê tông sơn giả gỗ,  được thiết kế khá khéo léo khi nhìn sẽ cảm thấy giống như các hình khối ghép vào nhau, kiến trúc là các đường thẳng vuông vắn không có phào chỉ và tiết kiệm chi phí thi công biệt thự, đem đến cái nhìn thật ấn tượng.

Phối cảnh biệt thự nhà vườn 3 tầng 10x24m khi có sân vườn, biệt thự được đặt sát vào 1 bên tường về ranh đất phía sau. Hàng rào biệt thự được làm bằng hàng rào sắt và trồng các loại cây thân leo lên tường rào giúp biệt thự thêm mát mẻ và không gian xanh thật ấn tượng

 

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹp

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng 

Mặt bằng tầng 1  được bố trí có gara để xe, khu vực phòng bếp và phòng ăn rất rộng rãi và thoải mái. Từ phòng khách còn được mở thêm 1 cửa đi ra bên ngoài sân vườn.

 

 

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹp

Phối cảnh biệt thự vườn 3 tầng theo đường chim bay thật ấn tượng

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng 10x24m

Mặt bằng tầng lửng được thiết kế 1 phòng ngủ +1 phòng sinh hoạt chung + quầy bar, phần phòng khách được thiết kế thông tầng với lan can inox và kính cường lực. Cả tầng lửng có thể coi là khu giải trí và sinh hoạt chung thứ 2 cho gia đình, được bố trí với 1 phòng vệ sinh chung.

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹp

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng ấn tượng 10x24m cho tầng lững

– Mặt bằng tầng 2,  mặt tiền 10m được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 phòng ngủ master rộng, có tích hợp thêm phòng khách, 1 phòng vệ sinh rất rộng và phòng đọc sách. 2 phòng ngủ cho con cái còn lại trên tầng 2 + 1 WC chung.  Diện tích của các phòng ngủ cũng được thiết kế rất thoải mái.

 

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹp

 

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng ấn tượng cho mặt bằng tầng 2

– Mặt bằng tầng 3 với 240m2 được bố trí 1 phòng thờ, 1 phòng thể thao và 1 phòng ngủ được sử dụng khi gia đình có thêm khách + 1 phòng vệ sinh đối diện cầu thang.

 

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹp

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 3 tầng ấn tượng

Nhận xét về mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng 10x24m

Nhìn chung mẫu biệt thự 3 tầng mái thái đơn giản này được thiết kế rất đẹp nhưng  phần phòng thờ vẫn chưa được hợp lý cho lắm vì có hướng ngược lại với hướng chính của nhà nhưng vẫn không sao vì hướng ngược lại vẫn là hướng đẹp.

 

ấn tượng với biệt thự vườn 3 tầng đẹp

 

 

Trên đây là bài giới thiệu về mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng ấn tượng 10x24m cho bạn tham khảo, chúc các bạn lựa chọn được cho gia đình mình 1 mẫu biệt thự ưng ý nhất. Kiến trúc sư chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho bạn một không gian sống hoàn hảo. Nếu quý vị không thích mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng này thì có thể tham khảo các mẫu biệt thự  vườn ngay trên website của công ty chúng tôi.

Lên đầu mục

==>> Xem thêm: biệt thự 2 tầng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng