Biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng

Hôm nay, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một mẫu biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng vô cùng độc đáo mà Kiến Tạo Việt rất tâm đắc. Mẫu biệt thự này có cách tạo hình ấn tượng, hệ thống sân vườn tính toán kỹ lưỡng. Công trình như đang hòa quyện cùng thiên nhiên, những đường nét kiến trúc và chất liệu sử dụng ăn nhập với nhau đến ngỡ ngàng. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nhìn qua những hình ảnh thực tế của công trình này!

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước

Thiết kế nhà biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng này được tạo hình từ một khối box, đục khoét những đường uốn lượn độc đáo, tinh tế. Tại những phần uốn của công trình, được trồng cây bóng râm với tán vừa phải. Nhà biệt thự đẹp này được sử dụng chất liệu gỗ ốp phía ngoài ấn tượng, hệ thống cửa sổ làm từ kính, với khuôn kim loại màu đen mạnh mẽ. Căn biệt thự dường như không bao giờ phải chịu cái nắng chói chang, khắc nghiệt của miền nhiệt đới, bởi những tán cây râm mát xung quanh.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước - 1

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước – 1

Hệ thống tiểu cảnh sân vườn là linh hồn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này, Những cây trang trí, bóng râm, to nhỏ khách nhau đan xen tạo thành một thảm xanh tươi mát, ấn tượng.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước - 2

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước – 2

Những phần sân vườn, cỏ cây được tạo hình uốn lượn, duyên dáng và bình yên. Màu gạch dạo không quá nổi bật điều này là một ngụ ý trong thiết kế để mẫu thiết kế biệt thự được mộc mạc nhất có thể.

Nội thất mẫu thiết kế biệt thự đẹp tạo hình ấn tượng

Nội thất của thiết kế biệt thự đẹp được sử dụng chất liệu gỗ óc chó rất nhiều. Màu sắc và tính chất của loại gỗ này vô cùng đặc biệt, tạo cảm giác bình yên, ấm áp vào mùa đông và mát mẻ khi mùa hè đến. Loại gỗ này rất bền, qua thời gian và năm tháng, màu sắc của gỗ càng trở lên đẹp hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước - 3

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước – 3

Hình ảnh vệ sinh hiện đại này đã thay đổi cách suy nghĩ khi thiết kế vệ sinh của rất nhiều người. Toàn bộ tường của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này đều được sơn trắng tinh khôi.

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước - 4

Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng mà ai cũng mong ước – 4

Đây là hình ảnh phòng ngủ của căn nhà, rất thoáng đãng với hệ thống cửa kính được mở rộng. Sự gọn gàng và chỉ sử dụng những đồ đạc cần thiết nhất, tối giản nhất khiến công trình trở lên thoáng đãng, nhẹ nhàng hơn.

Với những hình ảnh về thiết kế kiến trúc, nội thất và sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng với không gian xanh ấn tượng được gửi tới ở trên. Các bạn sẽ có được một cái nhìn mới về cách bố trí hệ thống cấu trúc của mẫu nhà đẹp của mình chạy theo không gian sân vườn hiệu quả – để từ đó có thể đón nhận những góc nhìn ra không gian xanh tuyệt vời bao quanh. Chúc các bạn thành công với ý tưởng này !

Văn Tú KTV