Biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên

Không gian ban công là một phần rất quan trọng của ngôi nhà. Không chỉ là nơi lấy ánh sáng, không khí tự nhiên, với mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên, ban công là nơi để nghỉ nghơi, thư giãn cho cả gia đình.

Tổng quan biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên

biet-thu-2-tang-hien-dai-ban-cong-lon-tai-thai-nguyen

Phối cảnh biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên

Một mẫu biệt thự 2 tầng tại Thái Nguyên hiện đại nổi bật. Màu xanh bắt mắt cùng với các khối, gờ, phào và đặc biệt là phần ban công lớn.

Các khối bê tông thiết kế một cách mạch lạc và dứt khoát dẫn tầm mắt người nhìn bao quát cả ngôi nhà. Từng khối, từng khối riêng rẽ nhưng lại tạo nên sự thống nhất đặc biệt cho cả căn nhà. Màu trắng nhẹ nhàng nhưng luôn mang đến sự hiện đại và sang trọng. Trong khi đó, màu xám và xanh lá cây lại là sự khác biệt.

Bên dưới cửa sổ, tường được ốp đá để bảo vệ mặt tường khỏi những tác động của tự nhiên. Chúng cũng là một cách để tôn lên sự hiện đại và đồ sộ của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên này. Rất nhiều cửa sổ được bố trí ở 2 mặt khác nhau của ngôi nhà. Vào mùa hè, gió tự nhiên sẽ làm cho nhiệt độ ở bên trong phòng mát hơn, không cần sử dụng đến điều hòa.

Tuy nhiên, điều đặc biệt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu là phần ban công tương đối lớn. Chính nhờ phần ban công ấy mà không giản trở nên rộng lớn hơn rất nhiều. Một ban công mở với lan can bằng kính bao quanh từ mặt tiền này sang đến mặt tiền phía bên kia. Không phân tách ra như thông thường, các kiến trúc sư đã rất khôn khéo khi hợp nhất cả hai lại là thành một. Mái lam che nắng ở phía trên không lấy đi toàn bộ ánh sáng nhưng vẫn đảm bảo được việc che nắng khi diễn ra các hoạt động sinh hoạt, vui chơi giải trí ở đây.

Giờ đây, khi đã có ban cộng rộng lớn như vậy, việc tổ chức các bữa tiệc ngoài trời không còn là vấn đề. Vừa có không gian thoáng đãng, vừa có thể ngắm cảnh từ trên cao. Trong trường hợp bạn muốn biến nó thành một phòng khách ngoài trời cũng không thành vấn đề. Một bộ ghế sofa dài với những chiếc gối ôm giúp cuộc gặp gỡ trở nên thật mật và thoải mái hơn.

Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, tại sao không biến khu vực ban công rộng lớn ấy trở thành một sân vườn trên cao. Kết hợp nhiều loại cây cảnh khác nhau, cộng với mô hình hòn non bộ khô chắc chắn sẽ khiến nhiều người đến chơi phải trầm trồ. Quá nhiều công dụng cho một biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên như thế này.

Đôi khi sự khác biệt chỉ đến từ những chi tiết rất nhỏ, và mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại ban công lớn tại Thái Nguyên này là một ví dụ. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận được những mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất hiện nay.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT