Biệt thự 3 tầng có bể bơi hiện đại đẳng cấp

Biệt thự 3 tầng có bể bơi, xu hướng nhà ở của cuộc sống hiện đại. Mô hình nhà ở này được nhiều gia đình có điều kiện kinh tế quan tâm. Đó là một nhu cầu hết sức bình thường của con người. Bởi lẽ ai cũng có quyền mưu cầu về một cuộc sống chất lượng.

Tham khảo mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi đẳng cấp, hiện đại

Khi bạn có điều kiện về kinh tế, nhu cầu cuộc sống của bạn ngày càng nâng cao. Và mong muốn về một ngôi nhà đẹp, đẳng cấp là hoàn toàn chính đáng. Tham khảo ngay mẫu biệt thự 3 tầng có bể bơi hiện đại dưới đây khi bạn muốn có một không gian sống đẹp, đẳng cấp.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi - phối cảnh 1

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – phối cảnh 1

Thiết kế biệt thự hiện đại đáp ứng tốt cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình có đông người. Bể bơi ngoài trời đặt trên tầng 3 giúp tiết kiệm diện tích. Ngoại ra còn có phòng giải trí, phòng đọc sách riêng đầy đủ và tiện nghi.

Thiết kế phổi cảnh biệt thự 3 tầng có bể bơi

Biệt thự 3 tầng có bể bởi được xây dựng trên lô đất diện tích 8x18m. Ngôi nhà gồm có 2 mặt tiền trước và sau với kiến trúc hiện đại không gian mở mãn nhãn người nhìn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi - phối cảnh 2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – phối cảnh 2

4 mặt của ngôi biệt thự đều sử dụng vách kính lớn mang đến sự thoáng đãng. Không chỉ mang đến cho gia chủ một không gian sang trong, còn thể thiện sự độc đáo trong thiết kế nhà ở. Xung quanh ngôi nhà được bố trí tiểu cảnh tạo không khí trong lành thư thái.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại có sân vườn có bể bơi được đánh giá cao. Ngoại thất ngôi nhà sử dụng màu trắng là chủ đạo. Bên cạnh đó nhấn nhá một vài chi tiết màu nâu đỏ sang trọng, ấm áp. Thiết kế biệt thự là sự liên kết của những hình khối đơn giản tạo sự cân xứng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi - phối cảnh 3

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – phối cảnh 3

Mặt sau của biệt thự 3 tầng gây ấn tượng với cách bài trí thông minh, khoa học. Thiết kế tạo điểm nhấn với những tiểu cảnh, ghế tựa, chậu cạnh kích thước lớn. Mặt tường ốp gạch giả gỗ kết hợp cùng hệ lam màu nâu đỏ của gỗ tạo sự thống nhất với mặt tiền. Vừa góp phần tăng tính thẩm mỹ, vừa có tác dụng bảo vệ cho ngôi nhà.

Thiết kế sân trước biệt thự 3 tầng hiện đại

Phía trước biệt thự hiện đại là sân vườn với nhiều canh xanh. Sân vườn biệt thự hiện ra đẹp đẹp với gạch giả đá màu xám. Bậc tam cấp được đặt ở vị trí giữa sân phân cách lên sảnh chính đi vào nhà nhằm tạo sự cân đối.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi - Sân trước ngôi nhà

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – Sân trước ngôi nhà

Sân biệt thự nổi bật với hệ thống bồn hoa và tiểu cảnh xanh. Tiểu cảnh không chỉ làm cho không gian sống mát mẻ còn làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà. Các mảng tường mặt tiền ốp đá tông màu trắng vân xám sạch sẽ và sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi - Bồn hoa phía trước ngôi nhà

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – Bồn hoa phía trước ngôi nhà

Bồn hoa đặt chạy dọc ở mặt tiền của sân trước. Thân bồn ốp đá có tính thẩm mỹ cao, từ đó góp phần làm đẹp cho ngoại thất biệt thự. Các loại cây tiểu cảnh thấp, ưa sáng và dễ chăm sóc được gia chủ lựa chọn để trồng vào các bồn hoa. Vừa đảm bảo mang đến sự tươi xanh cho môi trường sống. Đồng thời đảm bảo cả về yếu tố phong thủy cho ngôi nhà.

Phối cảnh bể bơi trong biệt thự 3 tầng

Bể bơi được đặt trên tầng 3 của ngôi biệt thự. Việc đặt bể bơi trên tầng 3 là một lựa chọn thông minh nhằm tiết kiệm diện tích đất xây dựng. Không những vậy còn mang đến cảm giác thích thú cho người sử dụng. Bởi từ vị trí này, gia chủ có thể nhìn ngắm khung cảnh xung quanh.

Phối cảnh bể bơi 1

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – Bể bơi Vew1

Bên cạnh bể bơi có đặt một bộ ghế sofa nhỏ để nghỉ ngơi và thư giãn. Sau ghế sofa bố trí tiểu cảnh cây xanh tạo sự sinh động, thú vị cho môi trường sống. Gạch lát sàn màu nâu đỏ tương đồng với màu gạch ốp của lan can tầng 3 tạo sự đồng nhất.

Bể bơi phối cảnh 2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – Bể bơi Vew2

Ghế tựa thư giãn thiết kế một cách đơn giản bọc nỉ có khả năng chịu nhiệt tốt. Chân ghế làm bằng sắt sơn tĩnh điện tăng độ bền cho sản phẩm. Một mái kính bằng nhôm được thiết kế đặc biệt có tác dụng che mưa, che nắng bảo vệ cho đồ vật ở phía dưới. Vì thế dù nắng, hay mưa thì gia chủ vẫn có thể sử dụng bề bơi bình thường mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

Phối cảnh bể bơi 3

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – Bể bơi Vew3

Bằng việc sử dụng vách kính, gia chủ có thể ngăn cách bể bơi với không gian bên trong biệt thự 3 tầng có bể bơi.

Thiết kế mặt bằng công năng biệt thự 3 tầng hiện đại

Tầng 1 của ngôi biệt thự là nơi phục vụ cho mọi sinh hoạt chung của gia đình. Tầng 1 gồm có phòng khách, phòng bếp + ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Phía trước của ngôi biệt thự co sân vườn rộng. Phía sau cũng dành một khoảng đất nhỏ để bố trí tiểu cảnh.

Thiết kế mặt bằng công năng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng có bể bơi – Mặt bằng công năng

Tầng 2 của ngôi biệt thự có bể bơi gồm gồm có 2 phòng ngủ. Trong mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh và phòng tắm riêng. Ở mỗi phòng đề có một khoảng ban công nhỏ có bố trí tiều cảnh.

Tầng 3 gồ có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ. Trong phòng ngủ cò phòng vệ sinh riêng. Phòng ngủ có view nhìn ra bể bơi rất đẹp.

Bạn thấy thế nào về mẫu biệt thự 3 tầng có bể bơi này? Thiết kế hiện đại với đầy đủ tiện nghi đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình hiện đại. Liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn có một không gian sống đẹp.