Biệt thự 4 tầng tại Hà Nội

Thiết kế biệt thự 4 tầng tại KĐT Bắc Thăng Long – Hà Nội

Chủ đầu tư : Đặng Văn Long

Địa Chỉ: Lô 12 Khu đo thị bắc Thăng Long – Hà Nội

Thiết kế biệt thự tổng diện tích sàn 340m2, Số tầng cao: 2,5tầng, Mức đầu tư dự kiến: 2tỷ


Thiết kế biệt thự hiện đại, bề thế với diện tích xây dựng khoảng 140m2 cao 2,5 tầng nằm trên tổng thể khu đất rộng 660m2, phần còn lại  là sân vườn  cảnh quan, Lối vào ngôi nhà gồm có 2 cổng, một cổng dành cho ô tô (cổng phụ) và một cổng dành cho khách với lối vào là các phiến đá xếp trên mặt cỏ tạo ra cảnh quan gần gũi với thiên nhiên. Đó là tất cả những gì hiển hiện lên trong đầu ông Đặng Văn Long. Tuy vậy nhưng ông chưa biết phải thực hiện nó như thế nào, và Kiến Tạo Việt đã giúp ông làm điều đó. 

Nhà biệt thự 3 tầng trên đất tam giác 7x16m. 3

Tầng trệt: Bao gồm các không gian phụ trợ như Gara ô tô rộng 40m2, Hầm rượu rộng 30m2, phòng ngủ người giúp việc rộng 10m2 còn lại là các diện tích khu thang, vệ sinh, phòng giặt

Nhà biệt thự 3 tầng trên đất tam giác 7x16m. 1

Tầng 1: được bố trí trênh cốt 2 cấp so với phần sân vườn tạo thế đất toạ sơn hướng thuỷ. Phòng khách rộng trên 30m2 được bố trí đăng đối tạo vẻ nghiêm túc, phù hợp với vị trí xã hội của chủ nhà. Bước lên 3 bậc là vào tới không gian sảnh chung hướng vào các không gian phòng ăn và bếp, khu thang, phòng ngủ gia chủ với vệ sinh khép kín. Các không gian Thiet ke biet thu dep  này đều được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên qua cách bố cục có tính toán dựa trên các yếu tố vật lý kiến trúc và phong thuỷ.

Tầng 2: Bao gồm 3 phòng ngủ sử dụng chung một phòng sinh hoạt chung nhỏ nhìn thông xuống phòng khách tạo lên không gian đa dạng. Các phòng ngủ tầng 2 sử dụng chung một khu vệ sinh lớn với đầy đủ các thiết bị hiện đại.

Nhà biệt thự 3 tầng trên đất tam giác 7x16m. 2

Tầng tum: Bố trí một phòng thờ lớn nghiêm trang kết hợp làm phòng đọc sách (thư phòng) chung cho cả nhà. Hai bên phòng thờ là sân thượng và sân phơi.

Nhà biệt thự 3 tầng trên đất tam giác 7x16m. 4

góc 1 – Nhà biệt thự 3 tầng trên đất tam giác 7x16m

Phối cảnh: công trình là một lối thiết kế biệt thự hiện đại , nó là sự kết hợp về hình khối đa dạng với kiểu mái dốc về một phía cùng với mầu mái ghi đen trên một tông mầu trắng sáng tạo ra sự sang trọng , mới lạ về hình thức khác hẳn với lối thiết kế biệt thự thường thấy. Tầng trệt của ngôi nhà còn được ốp đá tự nhiên sẫm mầu nên càng tạo cảm giác vững chắc và bề thế. Ngoài việc thiết kế biệt thự, Kiến Tạo Việt còn chú trọng thiết kế sân vườn cảnh quan xung quanh tạo nên độ gắn kết tuyệt vời giữa ngôi nhà với cảnh quan xung quanh. 

 

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

http://nhadepktv.vn/