Biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh

 

Thiết kế biệt thự đẹp được thiết kế tại Thọ Xuân, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái với diện tích xây dựng khoảng 108m2 trên diện tích đất 181m2. Ngôi nhà biệt thự được yêu cầu thiết kế cao 3 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Sau đây mời các bạn cùng chúng tôi, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về công trình này trong bài viết sau đây.

Chủ đầu tư: Phùng Bảo Hiền

Địa chỉ: Thọ Xuân, Phường Hòa lạc, Thành Phố Móng Cái

Tổng diện tích sàn: 349m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,85 tỷ

Anh Hiền là một giám đốc doanh nghiệp nhà nước chuyên về xây dựng và quản lý các công trình phúc lợi xã hội và cảnh quan đô thị. Là người trong ngành xây dựng lên anh hiểu giá trị của việc thuê thiết kế kiến trúc mẫu biệt thự trước khi xây dựng nhằm có được ngôi nhà biệt thự ưng ý nhất, công năng phù hợp và hình thức kiến trúc đẹp mắt để quá trình xây dựng không phải điều chỉnh đồng thời thống nhất quan điểm về thiết kế ngôi nhà biệt thự tương lai với toàn thể gia đình.


Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh- Phối cảnh 01

Trong cuộc gặp đầu tiên tại Móng Cái, Kiến Tạo Việt đã lắng nghe quan điểm của từng thành viên trong gia đình anh Hiền để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của mọi người. Nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra, tranh cãi căng thẳng theo từng quan điểm và sự hiểu biết của mỗi người. Sau khi tổng hợp ý kiến và phân tích khu đất về hướng nắng, hướng gió và tuổi chủ nhà Kiến Tạo Việt đưa ra phương án thiết kế biệt thự đẹp như sau: tầng 1 bao gồm 1 gara ô tô, 1 phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp nấu, một phòng làm việc và khu vệ sinh chung; tầng 2 là 3 phòng ngủ, khu vệ sinh và phòng sinh hoạt chung; tầng 3 có phòng tập thể thao, phòng thờ, phòng cho người giúp việc, sân phơi và khu vệ sinh chung.

Tra phong thủy tuổi của anh Phùng Bảo Hiền sinh năm 1974 như sau:

– Năm sinh dương lịch của chủ nhà: 1974

– Năm âm lịch : Giáp Dần

– Ngũ hành(bản mệnh): Đại khê Thủy tức Nước khe bốn

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Móng Cái

Khu đất nằm ở góc ngã tư lên có 2 mặt tiền là chính Tây và chính Nam. Theo phong thủy thì chủ nhà hợp với hướng chính Tây nên phương án mặt bằng tầng 1 quay mặt về hướng Tây và mở cửa cái ( cửa chính ) đón hướng tốt Phước Đức này. Mặt hướng Tây đất rộng 10m Kiến Tạo Việt thiết kế mặt tiền rộng 8,7m để lại 1,3m làm vườn quanh nhà. Từ cổng vào ô tô có thể đi thẳng vào gara xe, người đi bộ có thể đi lên sân trên và vào phòng khách qua 5 bậc tam cấp. Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn tạo một không gian chung rộng 51m2 rất tiện lợi khi gia đình có giỗ chạp hay các dịp lễ tết tập trung đông người. Phía cuối nhà là khu vệ sinh nhỏ cho khách được đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Sát. Ga ra ô tô rộng 23m2 sử dụng một phần gầm cầu thang. Sau khu cầu thang là phòng làm việc nhỏ, là nơi vợ anh Hiền mở văn phòng kế toán nhỏ làm cho các công ty bạn bè anh chị.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh – Mặt bằng

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Móng Cái

Tầng 2 ngôi nhà đẹp bố trí 3 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung và một khu vệ sinh chung đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Sát theo phong thủy tuổi anh Hiền. Phòng ngủ của chủ nhà rộng 27m2 đặt tại Tây Nam và cho giường ngủ hướng về chính Tây để anh Hiền được nằm trong cung tốt và mặt quay về hướng tốt. Phòng này có cửa mở ra ban công lớn phía trước nhà. Phòng ngủ nhỏ bên cạnh phòng anh Hiền rộng 19m2 có một ban công nhỏ vừa để che nắng, vừa dùng làm nơi thoát hiểm. Phòng ngủ nhỏ cuối nhà rộng 16m2 có cửa sổ mở ra phía sau nhà tạo điều kiện lấy gió và lấy sáng tốt cho căn phòng còn phòng sinh hoạt chung rộng 27m2. Mặt trước nhà là hướng Tây nên 2 phòng ngủ phía trước đều có ban công che nắng.

Mặt bằng tầng 3 mẫu biệt thự đẹp 3 tầng tại Móng Cái

Tầng 3 ngôi nhà đẹp bố trí phòng thờ rộng 12m2 và phòng thể thao rộng 29m2 là nơi cả nhà tập Yoga và và thể dục thể thao. Phía cuối nhà là một phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc và khu vệ sinh chung. Sân thượng được bố trí kín đáo giáp cầu thang, đây là nơi để máy giặt và là nơi phơi phóng quần áo của gia đình. Các phòng phía trước nhà chịu nắng hướng Tây lên được bố trí hơi lùi một chút tạo khoảng sân nhỏ phía trước đồng thời có mái che nắng trực diện vào các phòng.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh- Phối cảnh 01Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh – Phối cảnh 02

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh- Phối cảnh 01Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh – Phối cảnh 03

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh- Phối cảnh 01Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh – Phối cảnh 04

 

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh- Phối cảnh 01

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Quảng Ninh – Phối cảnh 05

 

Kiến trúc mẫu biệt thự đẹp theo phong cách hiện đại được xử lý mặt tiền khá cầu kỳ và tinh tế nhằm tạo cảm giác ấn tượng cho ngôi nhà. Do nhà đón hướng tây lên Kiến Tạo Việt xử lý nhiểu mảng tường, ban công lớn che chắn nắng chiếu trực diện đồng thời tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà biệt thự. Các ô cửa được tính toán hợp lý, bố cục tự do đón gió và tránh nắng rất tốt cho ngôi nhà đẹp.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự tiêu biểu của chúng tôi. Mong rằng nó đã đưa đến cho các bạn những ý tưởng mới cho ngôi nhà của chính mình. Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu chi tiết về công trình này cùng chúng tôi. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn