Biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại

 Biệt thự đẹp 4 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự hiện đại là một xu hướng mới đẹp và được nhiều người yêu chuộng. Từ màu sắc đến các đồ nội thất đều mang tư tưởng mới và rất hướng ngoại, thể hiện sự sang trọng và trẻ trung. Biệt thự theo phong cách hiện đại khác với biệt thự phong cách cổ điển, những căn biệt thự hiện đại thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.

Biệt thự dưới đây được KTS K.T.V thiết kế cho chủ đầu tư Lê Văn Dũng. Địa chỉ:  TT Xuân Mai – Hà Nội Tổng diện tích sàn: 550m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 3,8 tỷ Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: BT-23

Trên lô đất rộng 650m2, chủ nhà mong muốn KTV thiết kế biệt thự và xây dựng một quần thể gồm bể bơi, vườn cảnh quan và ngôi nhà biệt thự diện tích sàn khoảng 140m2 và cao khoảng 4 tầng vừa ở vừa kết hợp với công ty của gia đình anh.

 Công ty KTV Thiết kế biệt thự hiện đại kiến trúc 4 tầng với diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 150m2 và tổng diện tích sàn là 550m2 bao gồm các phòng chức năng sau: 1 gara ô tô, một không gian lớn cho văn phòng công ty, một không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, 5 phòng ngủ, một phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung, một phòng giải trí, một phòng tập thể thao, một nhà kho, 6 khu vệ sinh trong đó có một khu dành riêng cho văn phòng công ty, các phòng vệ sinh còn lại đa phần là khép kín.

Sự bề thế và hiện đại là cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào công trình. Không cần phải cầu kỳ cho những họa tiết trang trí mà chỉ đơn giản là những mảng tường phẳng và ô cửa sổ lớn nhưng vẫn tạo nên một tổng thể hài hòa lộng lẫy cho một công trình thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại.

Biệt thự nhà đẹp 4 tầng hiện đại

Tầng 1: Diện tích chiếm đất khoảng 140m2 chia làm 2 khu vực. Khu vực phía trước là không gian hoạt động của công ty với diện tích khoảng 80m2. Phần phía sau có cửa riệng rộng khoảng 35m2 dùng để xe và lối lên các tầng trên, phần sinh hoạt của gia đình. Các mảng tường tầng 1 đa phần dùng kính và kéo rèm nhằm tạo các khoảng nhìn tối đa ra sân vườn xung quanh nhà.

Biệt thự nhà đẹp 4 tầng hiện đại

Tầng 2: Bố trí một phòng khách rộng khoảng 50m2 liên thông với phòng ăn. Đây là không gian sinh hoạt và trưng bầy tranh ảnh, hiện vật mà chủ nhà sưu tầm nhiều năm qua. Phái bên trái cầu thang là phòng ngủ của chủ nhà rộng 27m2 có vệ sinh khép kín.

Biệt thự nhà đẹp 4 tầng hiện đại

Tầng 3: Bố trí 4 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung trong đó có 2 phòng ngủ sử dụng vệ sinh khép kín.

Biệt thự nhà đẹp 4 tầng hiện đại

Tầng 4: Bố trí 1 phòng thờ và một phòng thể thao với các trang thiết bị hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu khép kín trong khuân viên ngôi nhà đẹp của gia đình chủ nhà.

Biệt thự nhà đẹp 4 tầng hiện đại

Phối cảnh công trình nhà đẹp thiên về mảng miếng với những khoảng đặc, rỗng bất định nhằm tạo ra sự phóng khoáng như tính cách của gia chủ.

Biệt thự nhà đẹp 4 tầng hiện đại

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn