Biệt thự hiện đại và cao cấp tại New Delhi

Biệt thự hiện đại và cao cấp tại New Delhi


Một ngôi nhà mà bạn sẽ phải ước mơ được sống trong một không gian tiện nghi như vậy, thiết kế biệt thự hiện đại với nhiều không gian kiến trúc hợp lý, màu sắc tươi mới làm nên vẻ đẹp cho cuộc sống tươi mới. Ngôi nhà này với thiết kế mở rộng cho một gia đình ở New Delhi, hợp tác cùng nhớm kiến trúc sư DADA, kết hợp chặt chẽ mối quan hệ của chủ nhà đối với thiết kế biệt thự hiện đại và một bố trí không gian rộng rãi, các yếu tố ngoài trời đẹp tuyệt. Ngôi nhà sáu phòng ngủ thực sự là một không gian mà gia đình có thể thưởng thức cuộc sống của riêng mình, và nơi họ có thể dễ dàng tìm thấy sự thoải mái khi được sống và giải trí cùng bạn bè và các đồng nghiệp

[​IMG]

Ngôi nhà sở hữu một không gian diện tích lớn với hệ thống sân vườn rộng rãi, các lối đi được sắp xếp gọn gàng đẹp mắt. Không gian sân vườn phía trước biệt thự được đặt một chú ngựa trắng với đôi cánh tuyệt đẹp.

[​IMG]

Biệt thự hiện đại này sở hữu một bể bơi hình chữ nhật lớn nằm ngang mặt tiền ngôi nhà. Sâu vào trong là một mặt sàn rộng cho việc tắm nắng, nằm thư giãn hay trò chuyện bên không gian dịu nhè và tuyệt vời bên bể bơi của gia đình.

[​IMG]

Các không gian nội thất trong ngôi nhà dường như đều được tối ưu với các góc nhìn ra không gian thoáng rộng ở bên ngoài, với thiết kế sân vườn biệt thự đẹp cùng bể bơi lớn tạo nên không gian sống gần như hoàn thiện cho một căn biệt thự hiện đại.

[​IMG]

Không gian của ngôi nhà dường như lung linh hơn nữa khi được thắp sáng bởi hệ thống đèn của ngôi nhà vào ban đêm. Hệ thống ánh sáng phản chiếu qua bể bơi cũng làm cho ngôi nhà có được hiệu ứng lung linh hơn nhiều.

[​IMG][​IMG]

[​IMG]

[​IMG]


Đây là một dự án thiết kế biệt thự đẹp đẳng cấp mà chúng tôi mới sưu tầm, công trình biệt thự đẹp hiện đại phù hợp với nhu cầu sống và sử dụng của đại đa số người dân bây giờ. Kiến trúc nhà đẹp vững chắc cùng cách phối tông màu hợp lý tạo nên nét đẹp cho ngoại thất của ngôi nhà. Nhìn từ bên ngoài có thể thấy rõ ngôi nhà được trang trí và đắp các họa tiết kiến trúc bằng gốm khá bắt mắt tô điểm các các mảng tường của biệt thự, vật liệu khá cao cấp tạo kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà. Sử dụng hoa văn tinh tế cho lan can khu ban công tạo nên sự bền vững cho công trình.