Biệt thự nhỏ 60m2 ở Hà Nam

Biệt thự nhỏ 60m2 ở Hà Nam

Chủ đầu tư: Lê Văn Long

Địa chỉ: Phủ Lý – Hà Nam

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 0,8 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT- 26

 

Ước mơ xậy dựng cho mình một kiến trúc biệt thự đẹp không còn là điều quá khó khăn đối với nhiều người Việt Nam hiện nay. Với điều kiện kinh tế phát triển, rất nhiều gia đình mong muốn có một không gian riêng, đẹp và hiện đại cho gia đình để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và nhu cầu sống. Đặc biệt là các gia đình trẻ hiện nay thì việc có một không gian đẹp là một ước mơ.

Biệt thự hiện đại 2,5 tầng là một hình mẫu biệt thự cho các gia đình trẻ, vừa đủ và thoải mái cho không gian sống vừa có được một kiến trúc hợp lý. Do nhu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp ngày càng cao nên nhadep.com giới thiệu một số mẫu biệt thự hiện đại 2,5 tầng đẹp trong số những mẫu biệt thự phố đẹp hiện đại rất nhiều hiện nay, đây là các mẫu tham khảo và là gợi ý cho ngôi nhà tương lai của bạn.

Kiến Tạo Việt vừa thiết kế nhà đẹp kiến trúc biệt thự một khách hàng tại Hà Nam. Ông là người vui tính và cởi mở. Tuy vậy trong công việc thì ngược lại, ông rất nghiêm túc và khắt khe. Mảnh đất mà ông định xây dựng ngôi nhà đẹp là mảnh đất khá thuận lợi cho việc thiết kế biệt thự nhỏ. Nó có diện tích hơn 84m2 với hai mặt tiền hướng ra hai con ngõ rộng chừng 3,5m. Tuy vậy, chủ nhà lại không yêu cầu xây dựng hết diện tích mà chừa lại khoảng 25m2 để làm sân tạo khoảng thoáng phía trước cho công trình.

Biệt thự nhỏ 60m2 ở Hà Nam

Như vậy yêu cầu được đặt ra là trên diện tích khoảng 60m2, KTS – Kiến Tạo Việt phải thiết kế biệt thự cao 3 tầng, trong đó phải có bốn phòng ngủ, một phòng khách, một bếp, một phòng thờ và bố trí vệ sinh, ban công sao cho hợp lý trong công năng đó. Sau khi làm việc cũng như trao đổi qua lại với chủ nhà, phương án thiết kế kiến trúc cuối cùng được thống nhất như sau:

– Tầng 1:  tổng diện tích xây dựng là 58m2 và chừa lại 26m2 làm sân phía trước. Từ sân sẽ bố trí hai cửa để vào nhà. Một cửa chính vào phòng khách và một cửa phụ đi vòng phía bên để vào bếp. Trên mặt bằng tầng một, ngoài phòng khách, phòng ăn và bếp ra còn bố trí một phòng ngủ cho người già cũng như người đau ốm tránh phải đi lại lên xuống cầu thang.

Biệt thự nhở 60m2 ở Hà Nam

– Tầng 2: Trên diện tích sàn là 63m2 được bố trí chia ra làm 3 phòng ngủ và một vệ sinh. Hai phòng ngủ lớn được bố trí phía trước và sau ngôi nhà, một phòng ngủ nhỏ hơn được đặt phía bên cạnh. Tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn để lấy sáng và thông gió tạo môi trường tốt nhất cho từng phòng ngủ.

Biệt thự nhở 60m2 ở Hà Nam

– Tầng 3: bố trí một phòng thờ phía trước và một phòng giặt đồ nhỏ, còn lại là diện tích cho sân thượng phía sau để phơi đồ. Phần diện tích này trước mắt chủ nhà cho lợp mái tôn còn sau này khi cần thêm phòng ngủ sẽ làm thêm một phòng ở trên này.

 

Biệt thự nhở 60m2 ở Hà Nam

 

Phối cảnh các góc ngôi nhà đẹp diện tích 60m2 cao 3 tầng tại Hà Nam

 

Biệt thự nhở 60m2 ở Hà Nam

Biệt thự nhở 60m2 ở Hà Nam

– Phối cảnh công trình: Mẫu nhà đẹp được thiết kế mái dốc theo lối kiến trúc hiện đại, nhất quán. Chi tiết đơn giản với những mảng tường lớn nhưng vẫn tạo được sự hài hòa cân đối trên nền tông mầu tươi sáng nhẹ nhàng. Với tổng diện tích sàn chỉ khoảng 160m2 và chi phí đầu tư khoảng 800 triệu mà có được ngôi nhà đẹp nhỏ xinh , đầy đủ tiện nghi là mơ ước có thể thực hiện được của chủ nhà và bao người dân khác.

Mẫu nhà đẹp thiết kế biệt thự đáp ứng xây dựng của những gia đình có điệu kiện về kinh tế muốn xây dựng ngôi nhà nổi bật và tôn vinh giá trị đẳng cấp của gia chủ. Phong cách thiết kế biệt thự pháp, biệt thự kiểu lâu đài cổ, biệt thự lâu đài kèm sân vườn kiểu Thái Lan là một trong những lựa chọn được yêu thích trong thời gian gần đây. Nếu bạn cần một nét khác biệt, sự đẳng cấp vượt trội thì hay chú ý đến phong cách này và liên hệ với chúng tôi để bạn có được một ngôi nhà trong mơ xứng đáng với tầm vóc và vị thế gia đình mình.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn