Biệt thự nhỏ xinh 90m2

Biệt thự nhỏ xinh 90m2

 

Chủ đầu tư: Nguyễn Anh Hòa

Đia. chỉ: Cầu Giấy, Hà Nội

Tổng diện tích sàn: 9x10m

Dự kiến kinh phí: 1,5 tỷ.

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: BT 30

Từ những tư duy, nghiên cứu sáng tạo của Kiến trúc sư và tâm huyết của chủ đầu tư trải qua một quá trình làm việc nhiều trăn trở… đã tạo nên những thiết kế biệt thự đẹp phong cách đa dạng. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách riêng của Kiến trúc sư và thể hiện cá tính của từng gia chủ.

 Biệt thự được tư vấn và thiết kế trên nền diện tích nhỏ 90m2 theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Kiến trúc sư K.T.V cũng đưa ra phương án vẽ phối cảnh cho không gian nhà đẹp này

Các tầng được bố trí như sau:Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng thờ + 1 WC.Tầng 2: 2 Phòng ngủ + 2 WC + 1 Sân phơi. Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng hát karaoke + 1 WC.

Phối cảnh biệt thự nhỏ cực xinh 90m2

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

– Mặt bằng tầng 1 trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng được thiết kế gồm: 1 Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng thờ và 1 wc.

Vì diện tích căn nhà không được lớn nên kiến trúc sư đã nghiên cứu việc bố trí vị trí diện tích, sắp sếp các phòng sao cho phù hợp. Phòng khách được bố trí ngay của chính của ngôi nhà, phòng khách được thiết kế thêm một của phụ bằng kính cường lực thông ra tiểu cảnh, giúp cho không gian phòng khách thêm thông thoáng, và nhận được tối đa lượng gió, cũng như ánh sáng tự nhiên.

Phòng bếp ăn được thiết kế ngay kế bên bởi 1 bức tường mỏng, và trang bị máy hút mùi. Mặt bằng tầng 1 còn được thiết kế thêm phòng thờ tổ tiên có hướng cung ngũ quỷ giúp gia chủ thuận tiện trong mọi công việc. Phòng vệ sinh trong tầng 1 các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa không gian thiết kế dưới gầm cầu thang.

– Trong không gian mặt bằng tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ và 2 phòng vệ sinh.
Trong mặt bằng tầng 2 kiến trúc sư thiết kế phòng ngủ riêng dành cho bố mẹ, phòng rộng dãi, và có vệ sinh khép kín, và ban công. Ngoài ra, tầng 2 còn được bố trí 1 phòng ngủ dành cho con cái và phòng vệ sinh chung, và sân phơi quần áo.

Trong không gian mặt bằng tầng 3 gồm: phòng ngủ dành cho con cái, phòng giải trí.

– Tầng 3 của không gian biệt thự đẹp , theo yêu cầu của chủ đầu tư gồm 1 phòng hát karaoke và 1 phòng ngủ cho con cái và vệ sinh khép kín và ban công. Phòng hát, được thiết kế các diện tường, cửa có khả năng cách âm cao.

Tư vấn nội thất cho không gian biệt thự đẹp

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

Biệt thự nhỏ đẹp 90m2

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn