Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Biệt thự sân vườn sẽ là xu hướng của nhiều người lựa chọn hơn bởi nó vừa mang một không gian sống thoải mái tiện nghi và vẫn còn riêng một khoảng làm sân vườn để tạo cho mọi người có cảm giác thoải mái mỗi khi trở về chính ngôi nhà của mình. Được hòa mình vào thiên nhiên, được tự tay chăm sóc những cây xanh mà mình trồng để thấy được cuộc sống này thú vị hơn. Và biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m là một mẫu nhà như thế.

Phối cảnh biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được thiết kế với tone màu trắng làm chủ đạo kết hợp với mái ngói màu nâu chan hòa phong cách độc đáo hấp dẫn nhờ các chi tiết phối hợp rất cân đối và hài hòa. Với diện tích tương đối rộng nhưng chủ nhà chỉ thiết kế một phần diện tích làm nhà còn lại là sân vườn phía trước ngôi nhà, xung quanh xây tương rào bao quanh ngôi nhà giúp ngôi biệt thự thêm thoáng mát.

Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Phối cảnh – Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Chi tiết biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Để có được một ngôi nhà hoàn hảo, không gian sống thoáng mát và tiện nghi thì cần có sự hài hòa giữa phối cảnh bên ngoài và không gian nội thất bên trong. Nên khi thiết kế biệt thự này các KTS đã rất tinh tế bố trí cho từng không gian.

Tầng 1: Được lợi thế diện tích đất rộng nên khu để xe của gia đình được thiết kế ở một chỗ riêng, và sân trước chừa ra khoảng 10m rộng rãi thoải mái cho việc vui chơi cùng gia đình, một sảnh lớn ở trong nhà là nơi giao thoa không khí giữa bên trong và bên ngoài giúp điều hòa không khí trước khi vào phòng khách sang trọng với thiết kế độc đáo mang lại cho bạn một cảm giác thoải mái. Bao quanh phòng khách là cây xanh trông bên ngoài, ngôi trong nhà cũng view được ra sân vườn. Sảnh phụ được thiết kế vào phòng khách và ra bên hông của ngôi nhà. Phòng bếp được thiết kế thiết bị nấu nướng hiện đại thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của bà nội trợ nấu những món ăn ngon cho gia đình. Một phòng ngủ master với nội thất cần thiết đầy đủ và không gian phòng tắm thư giãn.

Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m. 1

Tầng 1 – Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Tầng 2: Được bố trí gồm 3 phòng ngủ cho con trai lớn, con trai thứ hai, phòng ngủ ông bà, phòng sinh hoạt chung và 1 phòng đọc sách và học tấp. Tuy bố trí nhiều không gian như vậy nhưng mọi không gian đều rất hài hòa và tinh tế khiến cho ngôi nhà có một không gian gọn gàng ngăn nắp. Tất cả các phòng đều có WC khép kín và thiết kế có ban công và cửa sổ giúp cho ngôi nhà thông thoáng và tạo giấc ngủ ngon hơn, mọi thành viên trong gia đình đều có không gian  riêng để nghỉ ngơi và thư giãn, không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m. 2

Tầng 2 – Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Tầng 3: Thiết kế phòng thờ và phòng tầm gym của gia đình nâng cao sức khỏe. Ngoài ra không gian tầng 3 này còn được thiết kế một bàn trà rất hiện đại làm nơi thư giãn rất tiện nghi. Phòng thờ và phòng tâm gym đều thiết kế ban công hướng ra ngoài và các nội thất đầy đủ cho từng không gian.

Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m. 3

Tầng 3 – Biệt thự sân vườn 3 tầng hiện đại 18x32m

Toàn bộ mẫu biệt thự đẹp sân vườn 3 tầng được chúng tôi phân tích rất chi tiết từ phối cảnh đến mặt bằng kỹ thuật từng không gian để bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu thấy nó phù hợp thì hãy lấy bài viết làm tài liệu tham khảo hoặc bạn có thể liện hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà theo phong cách riêng độc đáo nhất. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến