Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đẹp đẳng cấp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái là một trong những siêu phẩm thiết kế biệt thự đẹp mà KTV cho ra mắt đầu năm 2020. Được đội ngũ KTS vô cùng tâm huyết, không chỉ là về kiến trúc tân cổ điển đẹp thời thượng; Mà còn là cách phân bổ công năng, hướng tới sự tiện nghi, nhu cầu sử dụng của từng thành viên trong gia đình.

Ngắm trọn bộ kiến trúc biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đẹp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái nằm trên một lô đất rất rộng, 2 mặt tiền thoáng đãng. KTS đã tận dụng những lợi thế này để khoe trọn vẻ đẹp của ngôi nhà cũng như cá tính và đẳng cấp của gia chủ.

Phối cảnh góc - Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đẹp

Phối cảnh góc – Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đẹp

Ở mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển này, hệ hoa văn phù điêu đã được lược bỏ hoàn toàn. Thay vào đó là các chi tiết phào chỉ mềm mại, các đường cong quyến rũ; Cùng sự mạnh mẽ, kiên cố của hệ trụ cột, sự chắc chắn của hệ mái thái.

Riêng ở tầng 1 đã tạo được sự chú ý với người xem ở 2 sảnh chính – phụ. Với hệ trụ cột vuông, to và vô cùng đăng đối. Lên tới tầng 2, hệ trụ cột này đã được chuyển hóa thành cột tròn, đỡ bệ mái hình vòm uốn cong mềm mại. Tại các cạnh tường, ban công còn được làm giả cột; Hiện hữu một chút vẻ đẹp của kiến trúc Pháp trong mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp này.

Phối cảnh trên cao - Nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái

Phối cảnh trên cao – Nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái

Bỏ qua hình khối kiến trúc là cách phối màu có sự tương phản vô cùng mạnh mẽ. Các mảng tường với gam màu xanh lá mạ là chủ đạo; trụ cột, phào chỉ, viền mái là gam màu trắng tinh tế. Đã làm nổi bật lên hệ cửa gỗ màu nâu, lan can nhôm tạo hình nghệ thuật màu đen, các mảng tường trang trí dưới mái màu đỏ gạch và đặc biệt là hệ mái ngói màu đỏ truyền thống.

Quan sát trên cao, biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái này vô cùng hoành tráng và bề thế. Hệ mái phân thành các khối mái nhỏ, vừa có sự giật cấp lại vừa tựa vai nhau vô cùng đồ sộ.

Phương án bố trí công năng biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái đẹp

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái có diện tích xây dựng 8.1×12.6m gồm các công năng: 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ+SHC, 1 phòng học, 2 nhà wc chung. Cụ thể, công năng được phân bổ ở các tầng như sau:

Mặt bằng công năng nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái

Mặt bằng công năng nhà biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái

Tầng 1: Phòng khách, bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 wc chung. Phòng khách, đệm thang và bếp ăn liên thông với nhau. Gầm thang tận dụng làm một kho nhỏ chứa đồ. Phòng ngủ đặt cạnh phòng khác, cửa quay ra cầu thang, được thiết kế một phòng tắm riêng ở trong phòng. Cuối nhà là một hiên phơi có mái tôn và 1 nhà wc chung.

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ, phòng thờ, khu học và 1 wc chung. Phòng ngủ lớn và khu học có cửa dẫn ra ban công trước và mặt bên biệt thự 2 tầng. WC chung đặt giữa 2 phòng ngủ nhỏ.

Như vậy, chúng tôi vừa giới thiệu tới bạn đọc một siêu phẩm biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái vạn người mê. Mọi nhu cầu tư vấn, bạn đọc liên hệ với Kiến Tạo Việt theo những thông tin sau:

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn

CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 090.322.1369 – 098.122.1369