Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – Thiết kế nhà đẹp

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – Thiết kế nhà đẹp

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức nguy nga, nổi bật giữa khu phố. Người đi đường ai ai cũng trầm trồ về vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của ngôi biệt thự. Ngôi biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách tân cổ điển Bắc Âu. Điêu này được thể hiện rõ nhất qua phần mái của ngôi biệt thự.

Thiết kế phối cảnh biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2

Ngôi biệt thự được xây dựng trên 1 diện tích đất khoảng 200m2. Trong đó 100m2 được sử dụng để xây dựng nhà biệt thự, diện tích còn lại dành cho sân vườn và tiểu cảnh.

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức - phối cảnh 1

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – phối cảnh 1

Mặt tiền của ngôi biệt thự cách tân 4 tầng thể hiện sự nguy nga đồ sộ. Mái sảnh cảu ngôi nhà tạo hình giống như cánh chim với phần điêu khắc vô cùng tinh vi. Sảnh được nâng đỡ bởi hệ cột vững chắc tạm cảm giác an toàn cho ngôi biệt thự. Thiết kế biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Một số chi tiết nhỏ trên bề mặt tường sử dụng sơn màu ghi xám mang đến cảm giác ấm áp. Đồng thời tạo sự dễ chịu hơn vào những lúc trời nắng nóng.

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức - phối cảnh 2

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – phối cảnh 2

Từ góc nhìn này có thể thấy ngôi nhà được thiết kế với rất nhiều cửa sổ. Các cửa sổ đều làm bằng kính, khung gỗ sơn màu trắng nổi bật trên các mảng tường màu ghi xám. Riềng các cửa sổ tầng 4 thiết kế dạng mái vòm mang đậm kiến trúc bắc Âu.

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức - phối cảnh 3

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – phối cảnh 3

Một góc chụp khác của ngôi biệt thự 4 tầng tân cổ điển phong cách bắc Âu.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 phong cách Bắc Âu

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đồ sộ, sang trọng, nguy nga. Thiết kế biệt thự 4 tầng 100m2 phong cách Bắc Âu còn mang đến sự thoải mái trong việc bố trí các khu vực công năng. Từ đó tạo sự thuận tiện cho mọi sinh hoạt hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

  • Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

Bản vẽ công năng tầng 1

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – công năng tầng 1

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng không thiết kế gara để ô tô mà dùng 1 khoảng sân lớn cạnh nhà để đỗ ô tô. Không gian chính tầng 1 của ngôi biệt thự gồm có phòng khách, phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung và 1 nhà bếp.

Phòng khách được đặt ở ngay vị trí của ra vào tiếp đến phòng bếp và phòng ăn. Cầu thang bộ được đặt ở bên cạnh phòng khách và cũng là khu vực giếng trời.

  • Mặt bằng công năng tầng 2

Bản vẽ công năng tầng 2

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – công năng tầng 2

Tầng 2 của ngôi biệt thự gồm có 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng sinh hoạt chung. Phòng ngủ master nằm bên trái cầu thang bộ. Phòng ngủ này có kích thước lớn hơn so với phòng ngủ còn lại. Trong phòng ngủ master còn có phòng thay đổ và phòng vệ sinh riêng.

  • Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3

Bản vẽ công năng tầng 3

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – công năng tầng 3

Tầng 3 của biệt thự tân cổ điển 4 tầng thiết kế gồm 3 phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ đều có nhà vệ sinh riêng nhằm mang đến sự tiện lợi và đảm bảo được sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình.Riêng phòng ngủ 2 bên trái cầu thang bộ còn thiết kế phòng thay đồ riêng giống như phòng ngủ master ở tầng 2.

  • Bản vẽ mặt bằng sân thượng

Bản vẽ công năng sân thương

Biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 tại Thủ Đức – công năng sân thượng

Tầng 4 của ngôi biệt thự và cũng gồm có 1 phòng thờ được đặt ở phía trước của ngôi biệt thự. Phía sau của ngôi là sân thượng vừa để trồng cây, vừa để phơi đồ. Bên cạnh sân phơi là một nhà kho dùng để chứa đồ dùng của gia đình. Từ cầu thang bộ đi lên có một nhà vệ sinh chung.

Mẫu biệt thự tân cổ điển 4 tầng 100m2 này có làm bạn cảm thấy hài lòng. Nếu bạn chưa tìm kiếm được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình thì đây cũng sẽ là một ví dụ tốt dành cho bạn. Liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận được sự tư vấn tốt nhất về thiết kế nhà đẹp.