Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo – Khi thiết kế biệt thự, chủ nhà nào cũng mong muốn có được một ngôi nhà ưng ý, hợp với phong thủy nhằm mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà. Tùy thuộc vào từn tuổi của chủ nhà mà  ta chọn những hướng nhà cho phù hợp. Nên hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một số mẫu nhà biệt thự hợp với phong thủy và tuổi của chủ nhà để các bạn tham khảo.

Tổng hợp các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp mắt là sự hòa hợp tổng hợp hầu hết yếu tố kiến trúc, phong cách và phong thủy để tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Những mẫu biệt thư được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng bắt kịp với thời gian luôn là những mẫu nhà được nhiều người yêu thích nhất. Với mẫu biệt thự vườn được thiết kế theo phong cách đơn gian, bao quanh không gian sống là khu vườn rộng rãi với cây xanh bao quanh mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo – 1

Nếu nhưng những người nào mệnh thùy thì ngôi nhà biệt thự 2 tầng cạnh bên hồ nước này sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Các cột trụ, chi tiết trong ngôi nhà được kiến trúc sư thiết kế rất tỉ mỉ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi, thoáng mát và hợp với phong thủy của chủ nhà.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. 1

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo – 2

Biệt thự kiến trúc châu âu là kiểu kiến trúc rất thoáng với phần lớn tường được làm bằng kính cường lực nên giúp ngôi nhà đón nhận được rất nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Ngoài ra, mẫu nhà này còn được thiết kế một gara để xe riêng rất thuận tiện.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. 2

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo – 3

Một thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với gam màu nhã nhặn, kiến trúc độc đáo với bạn công ở bên hông ngôi nhà được các KTS khá sáng tạo để kiến tạo nên một công trình nhà ấn tượng và độc đáo, màu sắc kết hợp hài hòa dẫn đến một ngôi nhà nhẹ nhàng.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. 3

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo- 4

Lộng lẫy và sang trọng là những gì chúng ta bắt gặp đầu tiên  từ ánh ngôi nhà đó, một kiến trúc châu âu với mái thái màu nâu ấn tượng kết hợp với gam màu trắng sang trọng với những ánh đèn được bố trí ở trần nhà chiếu xuống càng làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của ngôi nhà hơn.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. 4

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo- 5

Những người thích kiến trúc mái bằng thì đây là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Các không gian được bố trí hợp lý, lan can làm bằng kính cường lực cùng với cửa sổ là bằng gỗ, bên trong là kính và rèm để che giúp cho ngôi nhà vừa quyến rũ, vừa thanh lịch.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. 5

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo- 6

Bao quanh ngôi nhà là hàng rào xanh mướt được thiết kế để bảo vệ ngôi nhà đồng thời tôn lên vẻ đẹp thoáng đãng cho ngôi nhà. Với lớp kính cường lực cho toàn bộ ngôi nhà đã khiến ngôi nhà càng trở nên ấn tượng độc đáo và sang trọng hơn. Mệnh mộc sẽ là rất hợp với những ngôi nhà như thế này, vừa hợp hướng mà lại có không khí trong lành.

Mẫu biệt thự đẹp hợp phong thủy với tuổi chủ nhà. 6

Các mẫu biệt thự đẹp 2-3 tầng hiện đại dành cho bạn đọc tham khảo – 7

Với những mẫu biệt thự hiện đại đẹp được thiết kế hợp phong thủy mà chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn ở trên thì hi vọng rằng các bạn đã có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Để vừa có công năng sử dụng hợp lý mà lại mang lại nhiều may mắn tài lộc cho chủ nhà. Bằng bàn tay khéo léo của KTS biến những giấc mơ của bạn thành hiện thực. Hay trao quyền làm đẹp ngôi nhà của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ có một ngôi nhà ưng ý nhất. Chúc bạn và gia đình luôn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự tham khảo – https://thietkebietthuktv.com