Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị

Cải tạo biệt thự đẹp với phong cách giản dị, các bạn đang có ý định cải tạo ngôi nhà xây thô của mình hay ngôi nhà cũ thành một ngôi biệt thự đẹp với giá cả rất cạnh tranh bạn yên tâm điều đó đã không còn là điều quá xa vời nữa khi có rất nhiều mẫu cải tạo biệt thự đơn giản mà đẹp đang chờ bạn khám phá. Với cuộc sống hiện nay ai cũng chỉ có mong muốn có một không gian sống hiện đại và gần gũi. Hãy cùng tôi đọc tiếp để biết rõ hơn về cách thức cải tạo từ kiên trúc cho tới công năng của ngôi nhà để bạn sẽ không bị chi phối bới ý nghĩ là sẽ bị hạn chế sáng tạo khi cải tạo lại không gian nội thất.

Thiết kế cải tạo biệt thự nhà cũ tại Hà Nội

 Trước đây ngôi nhà được xây thô và gia chủ muốn cải tạo nó thành ngôi biệt thự đẹp với không gian đơn giản không quá cầu kỳ mà vẫn làm người khác phải ngước nhìn.Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị | cải tạo biệt thự cũ

Phối cảnh – Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị

Ngôi biệt thựxây thô có vị trí khá đẹp ở Hà Nội. Hiện trạng ban đầu không như mong muốn của chủ nhân. Nhiệm vụ của kiến trúc sư là dung hoa được hai yếu tố cũ và mới trong việc thiết kế hoàn thiện.Biệt thự đầy nắng gió nhìn ra sông nhỏ và có khuôn viên thoáng đãng.

Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị | cải tạo biệt thự cũ

Phòng ăn – Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị

Chủ nhà và kiến trúc sư đều chung quan điểm trong cách nhìn, cùng hướng đến một phong cách hiện đại. Điều này được thể hiện ngay từ hình thức bên ngoài với những đường nét, hình khối chắc khỏe, mạnh mẽ, đơn giản, gần gũi.

Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị | cải tạo biệt thự cũ
Phòng toàn không gian  – Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị

Thiết kế biệt thự đẹp từ sảnh vào là toàn bộ khu bếp ăn rộng rãi, tràn ngập ánh sáng với cảnh cửa lớn được làm theo kiểu lập là để đón ánh nắng xuyên qua khe cửa vào khu sảnh của căn nhà.

Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị | cải tạo biệt thự cũ
Phối cảnh phòng khách 1 – Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị

Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị | cải tạo biệt thự cũ

Phối cảnh phòng khách 2 – Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị

Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị | cải tạo biệt thự cũ

Phòng ngủ – Cải tạo biệt thự với phong cách giản dị
Trên đây là mẫu biệt thự 3 tầng được cải tạo từ phần thô đến hoàn thiện mọi thứ rất là đẹp và là vừa ý của gia chủ từ không gian kiến trúc đến không gian nội thất bên trong mọi thứ dường như được gán kết với nhau bởi sự hữu hình nào đó mà ta chỉ có thể cảm nhận bằng tâm hồn chứ không thể nhìn thấy được đó được cho là sự tinh tế ít KTS nào có thể làm được nó đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong lĩnh vực thiết kế cải tạo biệt thự.
Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất cho dự định xây hoặc cải tạo ngôi nhà đẹp sắp của gia đình bạn.
Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369