Cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mượt

Khi ngôi nhà được xây phần thô xong thự tự nhiên anh Trung ở Hà Nội có ý định mở văn phòng thiết kế, chính vì vậy mà ngôi nhà sẽ được cải tạo lại sao cho phù hợp theo đúng yêu cầu của anh. Vì thế bên cạnh an ninh, cơ sở hạ tầng thông thường thì ngôi nhà còn cần một không gian ấn tượng và sáng tạo. Việc lựa chọn cho mình mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt là điều đầu tiên mà anh Trung nghĩ tới bởi nó tạo một không gian mát mẻ, thoáng đáng, tạo không gian dễ chịu khi khách hàng đến văn phòng của anh.

Phối cảnh cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mượt

Một mẫu nhà biệt thự được thiết kế độc đáo với các tấm nan vân gỗ được phủ lên mặt tiền nhằm hạn chế tác động của mưa nắng lên các mảng tưởng không trát. Đây cũng là hệ khung cho cây leo có thể  bám vào và mọc lên xen kẽ giúp cho biệt thự trở thành một khối xanh. Cùng với tấm kính ở tầng 2 giúp có thể nhìn ra được thiên nhiên xanh bên ngoài tạo cảm giác rất gần gũi, mát mẻ khi bước vào văn phòng.

cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt

Phối cảnh – cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt

Chi tiết cải tảo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt

Từ hiện trạng ngôi nhà ban đầu, các kiến trúc sư đã cải tạo biệt thự lại để ra được một ngôi nhà hoàn toàn mới, thoáng đãng, nhiều cây xanh giúp cho không gian nhà cũng như văn phòng thiết kế của anh Trung luôn dịu nhẹ, được hòa mình với thiên nhiên xanh, tạo nên một môi trường sống sinh động, trong lành mà ai cũng mong ước sở hữu nó.

Tầng 1: Bao quanh ngôi nhà là rất nhiều cây xanh được trồng xung quanh cùng với những cây leo khắp nơi, được vào nhà là những bậc đá đi qua hồ nước. Công trình chủ yếu sử dụng những gạch đá tái chế của hiện trang và cây xanh. Biệt thự có sự mộc mạc của những bức tường gạch thô, không trát, nan vân gỗ… và sự bình yên, gần gũi với con người nhờ màu xanh của cây.

cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt. 1

Mặt bằng tầng 1 – cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt

Tầng 2: Cây xanh được trồng ở khắc nơi những không tốn nhiều tiền và công chăm sóc đó là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà đẹp. Bởi các kiến trúc sư đã rất khéo léo lựa chọn những loại cây ưa bóng râm và cây leo cùng với hệ thống tưới tiêu tự động nên không cần tốn công chăm sóc mà cây vẫn sinh trưởng tươi tốt. Để tạo sự thông thoáng những bức tường ngăn được phá bỏ đưa thiên nhiên vào trong ngôi nhà, tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và con người.

cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt. 2

Mặt bằng tầng 2 – cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt

Tầng 3: Các phòng làm việc hướng ra ngoài vườn xanh được thiết kế những cửa kính lớn để ngồi bên trong có thể nhìn được ra không gian xanh bên ngoài tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho làm việc hiểu quả cao hơn.

cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt. 3

Mặt bằng tầng 3 – cải tạo mẫu thiết kế biệt thự nhà đẹp xanh mướt

mẫu thiết kế biệt thự trên hi vọng giúp các bạn nào muốn mang thiên nhiên vào ngôi nhà mình thì đó là thông tin bổ ích cho sự lựa chọn của bạn. Nếu không bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tư vấn cho bạn mẫu nhà theo phong cách độc đáo của riêng mình. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm ở link dưới đây:

Thiết kế biệt thự 3 tầng: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-hien-dai.html

Thiết kế biệt thự: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM