Chia công năng cho biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái

Chia công năng cho biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái – Trong số chúng ta, hầu như mỗi người cũng chỉ xây dựng một mẫu nhà cho bản thân và gia đình. Vì vậy việc tìm kiếm phương án chia công năng không gian sinh hoạt sao cho hợp lý với nhu cầu thực tế là 1 điều vô cùng quan trọng đối với các hộ gia đình. Và để hỗ trợ bạn đọc có được những ý tưởng để phân chia không gian cho dạng nhà biệt thự phố cao 3 tầng 1 tum!

Chia công năng cho biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái dành cho bạn đọc tham khảo

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái này được chúng thôi thiết kế theo phong cách hiện đại, những đường nét tạo hình ấn tượng, hệ thống mái xòe chữ A tuy thân quen, nhưng được đục khoét sáng tạo đầy lôi cuốn. Màu sắc chính sử dụng là màu ghi, vô cùng mạnh mẽ. Thiết kế biệt thự theo phong cách này, chúng tôi bám sát ý tưởng ngay khi bắt tay vào làm việc. Hệ thống cửa sổ và cửa đi được làm bằng kính, với diện tích khá lớn, lấy được nhiều nguồn sáng. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thực sự nổi bật bởi những phần ban công nhô ra có chủ đích. Thiết kế biệt thự không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài ấn tượng, cách bố trí không gian còn rất tiện nghi, hiện đại. Và sau đây chúng tôi sẽ phân tích cụ thể các không gian sinh hoạt được phân bổ tại mỗi tầng để bạn đọc cùng theo dõi.

Chia công năng cho biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái dành cho bạn đọc tham khảo

Chia công năng cho biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái dành cho bạn đọc tham khảo

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau : Phía mặt tiền được mở hai cửa, lối vào chính là phòng khách. Bếp và ăn có diện tích rộng rãi, có cửa sổ mở lớn và hai lối vào, ra. Vệ sinh chung sạch sẽ, gọn gàng.

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau : Phòng sinh hoạt chung với không gian thoáng đãng. Hai phòng ngủ đều có cửa sổ cũng như ban công thoáng mát.

Tầng 3: Bao gồm những không gian sau : Ba phòng ngủ với cách bố trí phù hợp với diện tích của mỗi phòng. Có hai phòng có ban công mát mẻ. Một phòng có vệ sinh riêng.

Tầng mái: Bao gồm những không gian sau : Phòng thờ với hai cửa sổ được mở, giúp lưu thông không khí rất tốt. Phòng giặt đồ có diện tích khá lớn. Sân thượng thoáng đãng.

Những gì chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn về phương pháp chia công năng cho biệt thự 3 tầng 7x13m có gác mái ở trên – Sẽ xây dựng cho các bạn đã sự yêu thích phong cách phân chia không gian sinh hoạt khoa học và hiện đại nhất. Để từ đó có thể ứng dụng vào chính thiet ke biet thu dep của gia đình bạn – Chúc các bạn thành công !

Văn Tú KTV