Kiến trúc nhà vườn hình chữ L

Kiến trúc nhà vườn hình chữ L

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Cường

Địa chỉ:  Lý Nhân – Hà Nam

Tổng diện tích sàn: 180 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 900 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-03

 

Với nhiều mẫu thiết kế biệt thự theo kiến trúc nhà vườn khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu cũng như thẩm mỹ của chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự kiến trúc nhà vườn hình chữ L dựa trên cấu trúc đất xây dựng và không gian khu phố này tạo nên sự thuận tiện và đẹp mắt. Với lối kiến trúc cách tân mang đến sự mới lạ cho không gian biệt thự thiết kế nhà vườn kiểu chữ L. Sau đây là mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn hình chứ L được đánh giá cao bởi kết cấu cũng như thiết kế tiểu cảnh hài hòa hợp lý.

Nhà vườn 2 tầng hình L được thiết kế trên mảnh đất rộng 18m và sâu 40m, ngôi nhà có kích thước dài 14m rộng 7,8m và lùi xát ra phía sau khu đất tạo một khoảng sân trước sâu 4m. Khối phòng khách có chiều ngang 4,5m nhô cao lên và khối phòng ngủ bố trí ở cuối nhà, áp xát với sảnh phụ và phòng ăn tạo lên góc L nhìn thẳng ra sân trước và cổng chính.Với cách bố trí như vậy ngôi nhà tạo được 2 khoảng sân rộng rãi để xe ô tô và làm sân vườn cảnh quan cho ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - pc1

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà đẹp: Diện tích tầng 1 được thiết kế nhà vườn rộng 78m2 với phòng khách rộng 27m2, phòng ăn rộng 20m2 và phòng ngủ rộng 17m2. Cầu thang đặt giữa nhà, đi thẳng ra sảnh phụ của ngôi nhà. Khu vệ sinh và chỗ đặt máy giặt ở sau nhà. Với cách bố trí mặt bằng ngôi nhà vườn theo hình chữ L thì khoảng sân còn lại cũng hình chữ L hòa quyện và bám xát 2 mặt tiền chính của ngôi nhà tạo lên sự gắn kết giữa thiên nhiên và công trình nhà đẹp hình chữ L này.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - Tầng 1

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà đẹp: Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng thờ. Hai phòng ngủ có diện tích 17 và 15m2 dành cho vợ chồng gia chủ và 2 con trai nhỏ. Phòng thờ kết hợp làm phòng sinh hoạt chung, tiếp khách riêng của chủ nhà. Khu vệ sinh nhỏ bố trí ở giưa 2 phòng ngủ.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - Tầng 2

Ngôi nhà đẹp với 2 sảnh trước và bên hông nhà tạo lên 2 không gian ngồi hóng mát cho các cụ và trẻ nhỏ vui đùa và các buổi chiều tối, phù hợp với thói quen bao đời nay của người dân việt nam chốn thôn quê, bình dị mà ấm áp. Kiến trúc ngôi nhà với 2 mái vuông góc và một mái sảnh nhỏ phía trước nhà tạo lên vẻ đẹp cho công trình.

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - pc2

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hình L - pc3

Ngôi nhà với mái dốc, mầu sắc tươi sáng, chi tiết đơn giản dễ hòa hợp với cảnh quan thiên nhiên. Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ thiết kế kiến trúc đã có này xin liên hệ : 0903221369. Xem thêm mẫu nhà vườn đẹp.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn