Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp

Biet thu 2 tang đẹp hiện nay đang là mẫu nhà được rất nhiều người ưu chuộm đặc biệt là ở vùng nông thôn và các khu vực ngoài thành ở các thành phố lớn có diện tích đất ở khá là rộng rãi thích hợp cho việc thiết kế biệt thự 2 tầng. Kiến trúc của những ngôi nhà như này thường được thiết kế với nhiều kiểu khác nhau hoặc là thiên về một kiểu hai là sẽ kết hợp hai hay nhiều kiểu kiến trúc cho một thiết kế với tuần tự thiết kế hợp lý không bị rối mắt khi nhìn vào bố cục của toàn thể ngôi nhà.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại

Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế mà chúng tôi sưu tầm để các bạn cùng tham khảo, áp dụng cho mẫu nhà đẹp sắp tới của gia đình mình.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp | Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – Phối cảnh 1

Thông tin chủ đầu tư mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng

– Dự án : Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp

– Chủ đầu tư : Trần Văn Trí

– Địa chỉ : Thường Tín – Hà Nội

– Năm sinh : 1956 – Bính Thân

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp :

Thiết kế biet thu đẹp 2 tầng được bố trí cửa vào nhà nhìn về hướng tây đón cung phước đức, đồng thời nhìn ra vườn cây cạnh nhà. Nền nhà hiện trạng cao hơn đất vườn 1,2m nên Biệt Thự Nhà Phố Đẹp bố trí 9 bậc tam cấp lên đến nhà nhằm không phải đào vào đá núi phía dưới đồng thời tạo thế nhà cao hơn đường nhằm tận dụng tầm view ra xung quanh tốt hơn. Thiết kế phòng khách ngôi nhà rộng 21m2 liên thông với phòng ăn rộng 16m2 và chỉ ngăn cách mềm bằng hệ hộp gỗ trang trí tạo cảm giác rộng cho tầng 1 này. Bếp nấu được đặt tại đông nam chấn cung tuyệt mạng và mặt bếp nhìn về chính tây lấy cung phước đức. Cầu thang và vệ sinh bố trí cuối nhà nhằm tạo sự kín đáo cho ngôi nhà xinh này. Vệ sinh đặt tại cung chính nam chấn cung họa hại cho gia chủ. Phòng ngủ bố mẹ chú Phúc đặt giáp vườn cây và nhìn ra ngõ nhỏ, hướng đó hợp với ông cụ và cũng hợp với tuổi của chú Phúc, do đó sau này chú sẽ ở tại phòng này khi ông bà qua đời ( ông đã trên 83 tuổi và bà trên 76 tuổi ). Thiết kế phòng ngủ rộng 22m2 được bố trí 2 giường đơn bởi yêu cầu của ông bà.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp | Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – Mặt bằng tầng 1

Bản vẻ mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng 2 bài trí một phòng ngủ cho gia chủ, cạnh đó là khoảng không gian làm thêm để dự phòng khi có khách đến chơi và ngủ lại. Phòng thờ rộng rãi thoáng đãng là không gian uy nghiêm, linh thiêng. Phía ngoài cùng là khu sân thượng được che bởi mái dốc và được kê một bộ bàn ghế để ngồi uống trà đàm đạo và thưởng ngoạn và bình không gian cây cảnh xung quanh đem lại cảm giác đầy thu giãn cho gi chủ mỗi khi mệt mỏi.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp | Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – Mặt bằng tầng 2

 

Từ góc view này chúng ta có thể thấy rõ được những đường nét kiến trúc hiện ra ngay trước mắt, bạn có biết ở đây hiện hữu những kiểu kiên trúc nào không. Hai cột trụ trước cổng trước và các cửa vòm và mảng kính mang hơi hướng kiến trúc Pháp, mái thái hiện đại, đẹp.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp | Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – Phối cảnh 2

Phối cảnh mẫu kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp :

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế phần móng bề thế vững chắc làm nền tảng tuyệt vời cho bạn có thể tùy chỉnh ngôi nhà bạn sau này. Diện tích đất rộng là một lợi thế rất là tuyệt vời để bạn có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn làm phần ngoại thất bên ngoài thêm phần nổi bật ấn tượng.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp | Mẫu nhà biệt thự 2 tầng

 Kiến trúc biệt thự 2 tầng đẹp – Phối cảnh 3

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp được thiết kế trên diện tích đất rộng rãi đủ cho 3 thế ở trong một gia đình ở, sinh hoạt một cách thoải mái thuận tiện nhất. Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại với nhiều chi tiết rất sắc nét và rõ ràng với công năng sử dụng tối ưu cho các thành viên trong gia đình đem lại cảm giác thu giãn, thư thái sau những giờ làm việc đầy căng thẳng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn điều gì xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Xem thêm : Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 12om2

 

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369