Kiến trúc nhà đẹp – Mẫu biệt thự vườn mini 2 tầng ở Hưng Yên.

Kiến trúc nhà đẹp hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với quý vị và các bạn là một mẫu biệt thự vườn mini. Mẫu biệt thự này được chung tôi tư vấn thiết kế cho anh Khánh tại Hưng Yên. Dựa trên những mong muốn và yêu cầu cầu của gia chủ, các KTS của chúng tôi đã tư vấn cho anh Khánh 1 mẫu biệt thự vườn mini, được xậy dựng với 2 tầng có diện tích là 132m2.

Mong muốn và ý tưởng thiết kế cho mẫu biệt thự vườn mini của anh Khánh.

Anh Khánh và gia đình đang sinh sống và công tác tại Hà Nội, nhưng bố mẹ a thì đang sống tại quê nhà Hưng Yên. Gia đình anh có một miếng đất rộng 1050m2 và anh muốn xây dựng một ngôi biệt thự vườn trên mảnh đât này, để bố mẹ anh ở, và gia đình anh về nghỉ ngơi mỗi dịp cuối tuần.

Kiến trúc nhà đẹp - Mẫu biệt thự vườn mini ảnh phối cảnh 

Kiến trúc nhà đẹp – Mẫu biệt thự vườn mini ảnh phối cảnh 

Dựa trên yêu cầu của gia chủ với ngôi nhà của mình là phải có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách rộng, 1 phòng thờ, phòng ăn. Các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn cho anh mẫu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng, nhưng chỉ nên tầng 2 ở khu phòng ăn và phòng ngủ, còn phòng khách và phòng thơ vẫn giữ nguyên 1 tầng. Phần đất còn lại bên ngoài ngôi nhà sẽ được quy hoạch làm vườn cây ăn quả, ao cá,và khu vực chăn nuôi.

Chi tiết mặt bằng công năng của kiến trúc nhà đẹp này.

Tầng 1: Có diện tích khoảng 132m2, ngôi biệt thự vườn mini này được thiết kế với 2 sảnh ra vào. Sảnh chính hướng về sân trước của ngôi nhà, sảnh phụ đướng hướng về phía cổng ra vào của mẫu biệt thự vườn mini này. Từ sảnh chính đi vào không gian đầu tiên bạn sẽ đặt chân đến đó là phòng khách, có được bố trí các ô cửa sổ nhỏ để lấy ánh sáng ở 2 bên. Tiếp đến là không gian phòng thờ ở đối diện với sảnh phụ. Cạnh phòng thời là cầu thang đi lên tầng 2, có được thiết kế 1 tiểu cảnh nhỏ ở gậm cầu thang. Đối diện với cầu thang là khu bêp và phòng ăn. Ngoài ra ở tầng 1 còn có 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ của anh Khánh, và 1 nhà vệ sinh chung.

Kiến trúc nhà đẹp - Mẫu biệt thự vườn mini, mặt bằng tầng 1

Kiến trúc nhà đẹp – Mẫu biệt thự vườn mini, mặt bằng tầng 1

Tầng 2: Như đã nói ở trên mẫu kiến trúc nhà đẹp này chỉ nên tầng 2 ở khối phòng ngủ và bếp ăn, chính vì vậy chỉ có diện tích 72m2. Được bố chí 2 phòng ngủ, 1 phòng có diện tích 27m2, 1 phòng có diện tích 18,6m2. Ngoài ra trên tầng 2 cũng được bố trí một phòng vệ sinh chung ở giữa 2 phòng ngủ, và đối diện với tiền sảnh.

Kiến trúc nhà đẹp - Mẫu biệt thự vườn mini, mặt bằng tầng 2

Kiến trúc nhà đẹp – Mẫu biệt thự vườn mini, mặt bằng tầng 2

Trên đây chung tôi đã giới thiệu xong cho quý vị và các bạn về một kiên trúc nhà đẹp, do các KTS của Kiến Tạo Việt tư vấn và thiết kế cho anh Khánh tại Hưng Yên. Nếu các bạn có mong muốn được tư vấn thiết kế cho ngôi nhà tương lại của mình thì các bạn có thể liên hệ với Kiến Tạo Việt qua số hotline :0981.22.1369 hoặc truy cập website: http://nhadepktv.vn của chúng tôi để nhận được tư vấn từ những KTS giỏi nhất và giàu kinh nghiệm nhất hiện nay.

>>>> Các bạn cũng có thể tham khảo thêm: Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng tại Sơn La của chúng tôi.