Kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hà Nội

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Hồng Gấm

Địa chỉ:  Khu Láng Hoà Lạc, Hà Nội. 

Tổng diện tích sàn: 150 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 900 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-04

Thiết kế nhà đẹp theo xu hướng biệt thự nhà vườn đang là tâm điểm của nhiều người Việt Nam có tiềm năng kinh tế hiện nay. Một ngôi nhà vườn đẹp phải được thiết kế kiến trúc một cách tỉ mỉ, tinh tế và độc đáo. Để đáp ứng được nhu cầu thị hiếu cũng như công năng của ngôi nhà, Công ty Kiến Tạo Việt chúng  tôi luôn đưa ra nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp, đã được nhiều khách hàng ghi nhận và sử dụng. 

 Công trình được thiết kế nhà đẹp với diện tích xây dựng 125m2 trên tổng diện tích khu đất là 400m2. Diện tích đất còn lại là khuôn viên sân vườn tạo cảnh quan cho ngôi nhà. Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc đơn giản chỉ với 1 tầng và một hầm để xe + kho. Tầng 1 bao gồm các phòng chức năng sau: 2 phòng ngủ, một không gian rộng được sử dụng chung cho phòng khách, bếp + phòng ăn và một nhà vệ sinh chung rộng 6,5 m2. Ngoài ra còn một gara ô tô phía dưới tầng hầm. Tổng mức đầu tư cho công trình khoảng 800 triệu.

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hà Nội

Do diện tích lô đát khá nhỏ, chỉ khoảng 400m2 mà ngôi nhà đã chiếm mất hơn 1/4 diện tích do đó chủ nhà yêu cầu làm tầng bán hầm để xe ô tô và kho hàng. Phần diện tích tầng bán hầm bằng diện tích 2 phòng ngủ. Ngôi nhà đẹp 1 tầng với phòng khách rộng 39m2 liên thông với phòng ăn 14m2, khu bếp 12m2 tạo thành một không gian liến hoàn phục vụ đươc khoảng 6 mâm cỗ khi nhà có việc. Hai phòng ngủ diện tích 17 và 19m2 dành cho gia chủ và khách khi về nghỉ cuối tuần. Phía cuối nhà là khu vệ sinh chung rộng 6,5m và một cầu thang gôc nhỏ lên phần không gian áp mái phái trên khu phòng ăn và phòng ngủ. không gian của tầng áp mái này có thê dùng lamg nơi nghỉ của khách khi về đông người.

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hà Nội

Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hà Nội với phong cách thôn quê, dân giã nhưng vẫn có nét tách biệt với các mẫu nhà truyền thống. Ngôi nhà đẹp nổi lên với cốt nền cao hoen cốt sân 1,2m tạo sự bề thế cho công trình.

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hà Nội

Kiến trúc nhà vườn 1 tầng tại Hà Nội

Ngôi nhà vườn được thiết kế 1 tầng, tổng quát ngôi nhà khá đơn giản cả về công năng bên trong lẫn hình thức thiết kế kiến trúc bên ngoài nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng. Ngôi nhà đẹp bởi một hệ mái dốc lớn kết hợp cùng hàng hiên rộng chạy dài cùng mầu sắc trắng đen tương phản rất ấn tượng.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn