Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Thanh Hóa

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thanh Hóa

 

Kiến Tạo Việt nhận được yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự đẹp tại Thanh Hóa cao 2 tầng cho gia đình anh Trần Quang Thanh, một nhà kinh doanh đá xây dựng có tiếng tại tỉnh Thanh Hóa, các sản phẩm của anh cung cấp chủ yếu cho thị trường Châu Âu. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo chi tiết mẫu biệt thự 2 tầng mà chúng tôi thiết kế cho anh Thanh trong bài viết sau đây. 

Chủ đầu tư: Trần Quang Thanh

Địa chỉ: Trường Xuân – Thanh Hóa

Tổng diện tích sàn: 380 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,32 tỷ

Thiết kế kiến trúc – Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng tại Thanh Hóa

Trên khuân viên đất rộng 3000m2 tại trung tâm xã Trường Xuân anh hiện đang có một ngôi nhà sàn gỗ 2 tầng rộng 1 sàn là 65m2 và một dẫy nhà phụ trợ 1 tầng và một cây xăng nhỏ của gia đình cung cấp cho dân quanh xã. Anh muốn phá bỏ dẫy nhà 1 tầng và xây vào đó một ngôi nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng với mỗi sàn khoảng 150m2. Do nhu cầu tiếp khách thường xuyên và nhà hay hội họp họ hàng lên anh muốn các không gian phòng khách và phòng ăn phải thật lớn, từ 30 đến 50m2 cho mỗi không gian.

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa

Mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – Phối cảnh 01

Anh Thanh sinh năm 1965 thuộc Tây tứ trạch lên ngôi nhà sẽ mở cửa chính theo hướng Tây bởi đó cũng là hướng mặt tiền của khu đất nhà anh.

– Năm sinh dương lịch: 1965

– Năm âm lịch : Ất Tỵ

– Ngũ hành(bản mệnh): Phú đàng Hỏa tức Lửa ngọn đèn

– Quẻ mệnh(trạch mệnh): Cấn Thổ

– Hướng tốt: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Phước Đức)

– Hướng xấu: Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại)

Mặt bằng tầng 1 mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa

Biệt thự 2 tầng được bố trí 2 sảnh vào từ hướng Tây ( sảnh chính ) và sảnh phụ từ hướng Bắc ( gần khu nhà sàn đang có ). Từ sảnh chính vào là tới phòng khách rộng 39m2 và phòng ăn rộng 38m2. Hai không gian này thông nhau để tạo thành một nơi đủ rộng họp họ hoặc bàn chuyện kinh doanh với mọi người trong công ty gia đình của anh. Bếp bố trí gần sảnh phụ, có một Bar nước nhỏ tạo một vách ngăn tượng trưng ngăn che không gian khu vực nấu nướng để phân chia các không gian chức năng. Cầu thang lên tầng đặt cuối nhà và tận dụng gầm cầu thanh làm vệ sinh nhỏ cho khách. Phòng ngủ cho người già rộng 31m2 và có một khu vệ sinh nhỏ rộng 5m2 với tiện nghi cao cấp là nơi bố mẹ anh Thanh nghỉ ngơi.

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 1

Mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – Mặt bằng

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa

Tầng 2 diện tích khoảng 155m2 với 3 phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín, mỗi phòng diện tích từ 25 đến 35m2 và một phòng làm việc nhỏ cho cậu con trai chủ nhà kinh doanh online trên mạng được bố trí tách biệt với phòng ngủ. Các phòng ngủ trong mẫu biệt thự này đều được tính toán kỹ về phong thủy để phù hợp với tuổi của từng thành viên trong gia đình về vị trí nằm và hướng giường.

Mặt bằng tầng tum mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa

Tầng 3 khoảng 65m2 với phòng Karaoke và phòng ngủ của người giúp việc. Phía trước là sân thượng bố trí vườn cây cảnh vừa để chống nóng vừa là một khu vườn nhỏ cho chủ nhà chăm cây khi rảnh rỗi nhằm thỏa mãn thú chơi cây của gia chủ.

Phối cảnh công trình mang phong cách hiện đại, cứng cáp với mái dốc, các mảng tường, cột lớn được ốp đá granite và đá trang trí trên nền tường sơn màu trắng của công trình.

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 2

Mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – Phối cảnh 02

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 3

Mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – Phối cảnh 03

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 4

Mẫu biệt thự 2 tầng tại Thanh Hóa – Phối cảnh 04

Trên đây là mẫu biệt thự đẹp tại Thanh Hóa 2 tầng do công ty Kiến Tạo Việt thiết kế. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu biệt thự đẹp khác tại trang chủ nhà đẹp của chúng tôi.

Công ty chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế biệt thự hoặc mua lại bộ hồ sơ này xin liên hệ số điện thoại hotline: 0903221369 (Kiến trúc sư Nguyễn Quốc Tuấn) để được tư vấn thiết kế nhà đẹp theo phong thủy.

Trên đây là mẫu biệt thự đẹp tiêu biểu của chúng tôi. Mong rằng nó đã đưa đến cho các bạn thêm những kiến thức hữu ích về thiết kế kiến trúc để đưa ra được những ý tưởng mới cho ngôi nhà của chính mình. Xin cảm ơn các bạn đã dành thời gian tìm hiểu chi tiết về công trình này cùng chúng tôi. Rất mong được gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

…………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………………

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế mẫu nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903.22.1369