Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển

Ở những bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng để các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một hình ảnh biệt thự vô cùng độc đáo và ấn tượng như một bức tranh lơ lửng trên bờ biển trở thành nơi nghỉ dưỡng lãng mạn và thú vị.

Giới thiệu mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển

Đây là một công trình biệt thự đẹp ở Australia được các kiến trúc sư đã rất  sáng tạo và  táo bạo khi thiết kế ra công trình tuyệt đẹp này. Có thể thấy rằng đây là một công trình vô cùng ấn tượng và được rất nhiều người chụp ảnh. Đi từ lối đi vào nhà chúng ta có cảm giác ngôi nhà đang lơ lửng trên biển nhưng thực tế ngôi nhà còn cách bờ biển một khoảng rất dài. Đó chính là nét độc đáo mà mẫu biệt thự này mang lại cho chúng ta.

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển – 1

Không chỉ có tầm nhìn ra bốn phía  biển trời, núi rừng ngôi biệt thự còn được thiết kế rất độc lại với toàn bộ ngôi nhà hoàn toàn nằm trên cột trụ nhưng vô cùng chắc chắn chính vì thế mà đây đúng là một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những ai thích cảm giác mới lạ và khám phá điều kỳ vĩ.

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển. 1

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển – 2

Bên trong của ngôi nhà được thiết kế toàn bộ mặt trước là kính cường lực trong suốt nên ngôi từ bên trong vẫn nhìn được ra khu biển trời trong xanh, mát mẻ. Nếu muốn đi ra ngoài thì bên ngoài vẫn thiết kế lan can đảm bảo sự an toàn cho mọi người mà vẫn toát lên vẻ hiện đại và lịch sự cho ngôi biệt thự ấn tượng này.

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển. 2

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển – 3

Không chỉ dừng lại ở bộ sôfa làm phòng khách mà bàn ăn cũng được bố tí và thiết kế rất độc đáo,  tiện nghi giúp cho người sử dụng được thoải mái. Ngoài để ở thì ngôi biệt thự này còn được thiết kế để cho thuê và chụp ảnh nên lúc nào cũng quanh năm đông khách mặc dù giá thuê cao. Bởi nó đáp ứng được các mong muốn của mọi người.

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển. 3

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển – 4

Và phòng ngủ để nghỉ ngơi, thư giãn cũng được thiết kế đầy đủ và và hiện đại, tiện nghi nên vừa thoáng vừa kín đáo. Đây đúng là một công trình mà khiến nhiều người phải muốn một lần đặt chân đến đây.

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển. 4

Mẫu biệt thự đẹp lơ lửng trên biển – 5

Trên đây là một số hình ảnh về nhà biệt thự đẹp ấn tượng mà chúng tôi gửi tới các bạn để tham khảo và mở rộng thêm tầm khám phá về vẻ đẹp của nó. Các công trình nước người, để từ đó ta có sự kết hợp hoàn hảo phù hợp với khí hậu và kiến trúc của nước mình. Hi vọng rằng qua mẫu thiết kế biệt thự đẹp này các bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn muốn thiết kế nhà để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà ấn tượng nhất. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến