Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng

 

 

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng này đang được rất nhiều gia chủ ưa thích hiện nay bởi kiến trúc mới lạ và vô cùng độc đáo với nhiều điểm khác biệt đã tạo nên thương hiệu của mẫu biệt thự nhà đẹp này với công năng sử dụng được bài trí một cách tối ưu nhất, mẫu biệt thự đẹp này chưa ấn rất nhiều điều bí ấn sẽ làm bạn đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, bạn còn phân vân hay đắn đo về điều gì đó hãy cùng đọc và tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé.

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà hiện đại
Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 1

 

Mẫu biệt thự đẹp 160m2 có đầy đủ gồm nội thất phòng khách đẹp, 4 phòng ngủ, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, nội thất bếp ăn đẹp, phòng tắm, phòng thờ, gara cho xe hơi 4-7 chổ, sân trước rộng 5m, không gian nhà thoáng đãng, đón ánh sáng và luồng gió tự nhiên, có lối đi quanh vườn tạo cảm giác thư thái êm dịu,có giàn hoa leo.. Đây là mẫu nhà phố đẹp mặt tiền 1 trệt 2 lầu nên khi thiết kế nhà phố không gian kiến trúc không bị khuất tầm nhìn, nổi bật phong cách nhà phố đẹp hiện đại nhưng trang nhã, thanh bình.

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà hiện đại

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 2

 

Sau khi tiếp nhận và lắng nghe ý kiến và sở thích của các thành viên trong gia đình anh Hoàng, nhóm KTS đã nghiên cứu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp này khá chi tiết. Khoảng sân trước được lùi lại 4m nhường cho tường rào và khoảng sân khá thoáng có hòn non bộ phía trước, chổ đậu xe cho khách.

Bao quanh không gian thiết kế biệt thự đẹp 160m2 này được bố trí nhiều cây xanh mà khi gia chủ đứng ở vị trí phòng khách, phòng ngủ vẫn có thể hướng ra và cảm nhận được không gian thoáng đãng, làn gió mát từ thiên nhiên.

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà hiện đại

Mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 3

 

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp được chúng tôi sưu tầm gửi bạn đọc tham khảo, bởi thiết kế mẫu biệt thự nhà đẹp này có kiến trúc mới lạ, độc đáo và nó rất hợp với rất nhiều diện tích đất cũng như có kiến trúc như biệt thự phố rất phù hợp với tiến trình đô thị hóa hiện nay. Công năng sử dụng được các KTS khai thác một cách triệt để nhất vậy nên nó thự sự là một thiết kế mà bạn đáng quan tâm hiện nay.

 

 

>>> Xem thêm :

Thi công mẫu biệt thự nhà đẹp mới

Tư vấn mẫu biệt thự nhà đẹp

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xem các sản phẩm Biệt Thự do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu