Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại kết hợp kinh doanh

xMẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại kết hợp kinh  the best bitcoin mixer doanh mẫu biệt thự được nhiều người lựa chọn. Thiết kế biệt thự vừa đảm bảo có một không gian sống hiện đại. Lại vừa đảm bảo công việc kinh doanh. Ngôi biệt thự thiết kế theo phong cách tân cổ điển có một nhà để xe riêng.

Gợi ý mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m phong cách tân cổ điển kết hợp kinh doanh

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại - phối cảnh 1

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – phối cảnh 1

Biệt thự tân cổ điển với lối kiến trúc sang trọng và đẳng cấp luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển dưới đây gồm có 4 tầng. Trong đó tầng 1 được gia chủ tận làm khu vực kinh doanh và làm gara để xe ô tô.

Bản vẽ phối cảnh mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại - phối cảnh 2

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – phối cảnh 2

Biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển nổi bật giữa một khu phố đông đúc với gam màu trắng nhẹ nhàng và sang trọng. Ngôi nhà mặt tiền 9m phân chia bố cục thành 2 phần. Thoạt nhìn trông giống như 2 ngôi nhà khác nhau, nhưng thực chất chỉ là 1. Đó chính là nét độc đáo mà thiết kế biệt thự phố mang lại.

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại - phối cảnh 3

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m tân cổ điển – phối cảnh 3

Mái của mẫu biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển thiết kế theo kiểu mái thái. Sân thượng của ngôi biệt thự rộng có trồng một số loại cây xanh để điều tiết không khí cho ngôi nhà. Sân thượng thiết kế có mái che kết hợp cùng giàn hoa có tính thẩm mỹ cao.

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại - phối cảnh 4

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m- phối cảnh 4

Thiết kế biệt thự phố kết hợp kinh doanh mặt tiền mở 2 cửa chính. Một bên cửa đi và gara để xe, một bên cửa mở ra vào không gian chính. Biệt thự ấn tượng với hệ cột trụ vuông to lớn sơn màu giả đá ở tầng 1. Tầng 2 là hệ cột trụ hình tròn là nhiệm vụ nâng đỡ phần mái sảnh.

Bản vẽ mặt bằng công năng biệt thự phố 9m mặt tiền

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại - công năng tầng 1

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – công năng tầng 1

Tầng 1 của biệt thự được sử dụng để làm nhà để xe, khu vực lắp đặt sản phẩm, phòng trưng bàu và khu vực văn phòng kinh doanh. Tầng 1 gồm có 1 phòng vệ sinh chung đặt ở phía cuối ngôi nhà cho thuận tiện cho mọi sinh hoạt của các nhân viên trong văn phòng.

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m hiện đại - công năng tầng 2

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – công năng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà gồm có 1 phòng khách đặt ở phía trước của ngôi nhà. Phòng ngủ của gia chủ được đặt ở vị trí song song với phòng khách. Trong phòng ngủ đặt có một phòng vệ sinh riêng để thuận tiện cho sinh hoạt của hai vợ chồng. Bên cạnh phòng ngủ là phòng làm việc của gia chủ. Phòng bếp và phòng ăn đặt ở phía cuối của ngôi nhà Một phòng vệ sinh chung đặt ở vị trí gần với cầu thang lên xuống.

Bản vẽ công năng tầng 3

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m- công năng tầng 3

Tầng 3 biệt thự phố 4 tầng 9m mặt tiền gồm 2 phòng ngủ con trai và 1 phòng ngủ cho con gái. Phòng ngủ của con trai lớn có phòng tắm khép kín. 1 học cho các con đặt cạnh phòng ngủ con trai lớn. phòng vệ sinh chung đặt ở phía cuối của ngôi nhà cạnh cầu thang. Phòng thờ tổ tiên đặt ở phía trước ngôi nhà song song với phòng ngủ con trai.

Bản vẽ công năng tầng 4

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m- công năng tầng 4

Tầng 4 biệt thự phố tân cổ điển gồm 1 phòng tập thể thao phòng vệ sinh chung, phòng giặt đồ, sân phơi và sân thượng ở phía trước ngôi nhà.

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển 

Nội thất phòng khách

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – nội thất phòng khách

Phòng khách biệt thự sang trọng và đẳng cấp cùng nội thất bằng gỗ. Những chi tiết trang trí trên nội thất được mạ vàng làm nổi bật sự sang trọng và đẳng cấp trong thiết kế biệt thự.

Nội thất phòng ăn

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – nội thất phòng ăn

Phòng ăn cũng sử dụng nội thất bằng gỗ. Bàn ăn hình chữ nhật với 4 chân vững chắc. Mạt bằng làm từ 1 tấm gỗ kích thước dày 2cm. Bộ bàn ăn gồm 8 ghế được khắc hoa văn đơn giản. Mặt ghế bọc đệm mang đến cảm giác êm ái khi ngồi.

Nội thất phòng ngủ con trai

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – nội thất phòng ngủ con trai

Phòng ngủ con trai trẻ trung năng động trong gam màu xanh phù hợp với lứa tuổi của trẻ. Sàn nhà phòng ngủ con trai được lát gạch giả vân gỗ tạo sự ấm áp, sang trọng.

Nội thất phòng ngủ bố mẹ

Mẫu biệt thự phố 4 tầng 9x12m – nội thất phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ bố mẹ với tone màu trắng hồng nhẹ nhàng lãng mạn. Giường ngủ khung gỗ bọc đệm thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng và đảng cấp. Sàn nhà lát gạch giả gỗ tạo cảm giác ấm áp mang đến sử thoải mái cho giấc ngủ ngon.

Với một lô đất phố 9m mặt tiền thì loại hình kiến trúc biệt thự phố là lựa chọn phù hợp. Với loại hình kiến trúc này, bạn vừa có thể phục vụ mục đích kinh doanh lại vừa đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của gia đình.