Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015

Mẫu nhà biệt thự đẹp, độc đáo 2015

Mẫu nhà biệt thự đẹp diện tích nhỏ ở thành phố hay khu vực nông thôn thị trấn hiện nay được các kiến trúc sư quan tâm thiết kế thành mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại theo kiểu mái thái lợp ngói vừa giúp các thành viên trong gia đình thư giãn sinh hoạt nhờ khả năng lấy sáng và đón gió mát tự nhiên. Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp không chỉ ở kiến trúc đẹp bên ngoài mà một khâu cực quan trọng không thể bỏ qua đó là việc đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà phải tận dụng tối đa các cửa sổ để lấy ánh sáng thiên vào trong ngôi nhà tạo không gian vô cùng thoáng mát và rễ chịu và điều cuối cùng mà chúng tôi muốn hướng đến đó là kiến trúc bền với thời gian và không rễ bị lỗi thời.
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 | mẫu nhà biệt thự hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 – phối cảnh 1

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 :

Gia đình tôi gồm 3 thế hệ gồm 6 người trong đó có ba mẹ tôi, vợ chồng và 2 con. Tôi có khu đất mặt tiền 5m phố giáp đường 5x20m hướng Bắc hơi chếch về hướng Tây khoảng 5 độ. Do kinh phí hạn hẹp nên tôi muốn tư vấn thiết kế nhà phố 1 trệt 1 lầu mặt tiền 5m khoảng 85m2 đến 90m2 còn lại làm sân theo kiến trúc nhà 2 tầng mái thái đẹp lợp ngói hiện đại thoáng mát.
Công năng sử dụng bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và bàn ăn và 1 phòng ngủ cho ba mẹ tôi ở tầng trệt và 1 phòng tắm wc chung có sân trước khoảng 2,5m. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ 1 cho vợ chồng tôi và 1 cho con gái lớn , 1 của con trai. Nội thất phòng ngủ của vợ chồng tôi và con gái thiết kế có phòng tắm chung trong phòng và 1 phòng wc chung cho cả tầng và 1 phòng sinh hoạt chung.
Thiết kế tầng 2 nhà đẹp có ban công và tôi rất muốn kiến trúc nhà phố hiện đại thoáng mát có giếng trời đồng thời phù hợp với phong thủy nhà đẹp theo tuổi 1968 và quy hoạch đô thị để tôi xin giấy phép xây dựng cho dễ. Kính mong kiến trúc sư giúp đỡ tư vấn thiết kế nhà 2 tầng 5x20m đẹp. Rất mong sự phản hồi của quý công ty sớm.

Tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại :

Về hướng phong thủy thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng mặt tiền 5m này chúng tôi thiết kế theo hướng chính Tây Bắc cung Diên Niên tức hướng Càn tức là lệch hoàn toàn về hướng Tây Bắc theo quẻ mệnh Khôn thổ – Tây tứ mệnh 1968 Mậu Thân của chị Hoa bởi hướng khu đất để thiết kế nhà đẹp 1 trệt 1 lầu 5x20m này hiện tại theo mô tả của chị là hướng Bắc cung Tuyệt mệnh không hợp với gia chủ. Riêng bố trí các phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh chúng tôi đặt theo cung xấu Lục Sát nhưng nhìn về hướng tốt giúp chủ nhà có thể yên tâm về khâu phong thủy, vợ chồng hợp nhau, con cái khỏe mạnh, gia đình thuận hòa Thượng cát.
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 | mẫu nhà biệt thự hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 – mặt bằng đứng
Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại này chúng tôi để dành 3m cho sân trước kết hợp với sảnh hiên. mặt tiền ngôi nhà xây tường ốp đá hoa cương Granite giá rẻ đẹp. Ban công và góc bên phải bố trí bồn hoa xanh. Việc cần thiết nhất không thể thiếu khi thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng chính là lấy sáng và đón gió mát. Nhằm giúp gia chủ có không gian nghỉ ngơi thư giãn thoải mái mát mẻ nên phương án chúng tôi là kết hợp song đôi 2 giếng trời ở giữa nhà và phía sau phòng wc tắm và sân phơi sau nhà giúp cho phòng ngủ, phòng khách và đặc biệt là nội thất bếp ăn đẹp luôn đầy đủ ánh sáng và gió mát.
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 | mẫu nhà biệt thự hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 – mặt bằng tầng trệt
Tầng trệt mẫu thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại mái thái này chúng tôi bố trí nội thất phòng khách bên phải còn lối đi và để xe máy bên trái, phòng khách bố tí 1 tủ thờ cung Phước Đức theo hướng view mặt tiền 5m. Nội thất phòng bếp và bàn ăn liên thông với nhau ở trung tâm nhà, phía sau bố trí phòng ngủ cho ba mẹ chủ nhà với phòng wc sau gần tiện ích. Tận dụng khoảng cầu thang vuông rỗng ở giữa lấy sáng và đón gió thiên nhiên từ trên xuống. Phía chân cầu thang thiết kế sàn nước và tiểu cảnh hoặc có thể bể cá cảnh giúp cho không gian trở nên thân thiện gần gũi hơn.
 Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 | mẫu nhà biệt thự hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 – mặt bằng tầng lầu
Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà phố 4 phòng ngủ đẹp 5x20m chúng tôi thiết kế với 1 phòng sinh hoạt chung , 1 phòng tắm wc chung cho cả tầng cạnh cầu thang , phòng ngủ của vợ chồng chị Hoa thiết kế theo kiểu master ở giữa, phía sau cùng là con gái và trước mặt tiền là phòng con trai út.

Phối cảnh của mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 :

Phối cảnh nổi bật chỉ là mặt tiền ngôi nhà với tiểu cảnh nhỏ trước nhà tạo không gian thiên nhiên khi bạn bước vào căn nhà, tầng 2 là khu ban công đua ra khá rộng để bạn có thể hít thở không khi sau khi làm việc mệt mỏi bên cạnh đó là tiểu cảnh nhỏ bên ngoài của sổ để khi ngôi trong nhà nhìn ra bạn có thể cảm nhận là thiên nhiên luôn xung quanh bạn. Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp với phối cảnh khá đơn giản tạo cho chúng ta cảm giác gần gũi và thân thiện nhất.
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 | mẫu nhà biệt thự hiện đại
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2015 – phối cảnh 2
Trên đây là thiết kế nhà nhà biệt thự đẹp phong cách mới nhất  hii vọng phần nào quý vị có thể tham khảo thêm và lựa chọn giải pháp thi công cho gia đình mình theo sở thích hoặc có thể thiết kế theo phương án kiến trúc khác biệt độc đáo khác. Nó có thể biến đổi kiến trúc theo từng loại đất như đất thịt, đất ruộng, hay đất cát ở mỗi thành phố hay nông thôn mà kiến trúc sư công ty chúng tôi có thể tư vấn thiết kế chi tiết cho phần móng trong bản vẽ.
>>> Xem thêm :
Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng
Mẫu biệt thự đẹp tại Việt Nam

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xem các sản phẩm Biệt Thự do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu