Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại. Thiết nhà biệt thự theo phong cách đang ngày càng phổ biến bởi sự đơn giản và trẻ trung trong phong cách thiết kế, chắc chắn trong tương lai gần xu thế này còn được nhiều gia đình lựa chọn trong thiết kế nhà của mình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng 2 mặt tiền này được thiết kế theo ngôn ngữ hiện đại với những đường thẳng mảng khối vuông vức không rườm rà hoa văn trang trí như những mẫu nhà cổ điển, từ đó toát lên cái năng động trẻ trung của chủ nhân ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại 1

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại – 1

Mẫu biệt thự đẹp hiện đại này có màu sắc sử dụng trong phối màu là sự kết hợp tinh tế giữa gam màu lạnh và màu nóng tạo sự hài hòa làm nổi bật mảng khối rõ ràng, trong đó màu chủ đạo là màu trắng nhằm chung hòa với các màu khác tạo nên gắn kết tổng thể phối cảnh của ngôi nhà. Cùng với đó là việc kết hợp ô cửa kính rộng giúp ngôi nhà tạo sự thông thoáng và làm tăng không gian tiếp cận với ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào nhà giúp tiết kiệm chi phí sử dụng chiếu sáng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại 2

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại – 2

Với một thửa đất diện tích khá lớn nhưng lại không thuận lợi về mặt hình dáng nên khi thiết kế mặt bằng công năng các kiến trúc sư đã cố gắng thiết kế sao cho việc tận dụng không gian thửa đất một cách hiệu quả nhất nhằm tận dụng tối đa quỹ đất hiện có cho chủ đầu tư.

Chính vì thế mà mặt bằng không gian tầng 1 của mẫu nhà biệt thự đẹp này được thiết kế với không gian sinh hoạt chung chiếm tối đa, ngoài ra là một phòng ngủ 25m2 với khu vệ sinh trong phòng. để tăng tính thẩm mỹ cho không gian tầng 1 thì ý tưởng thiết kế còn bố trí 1 tiểu cảnh vườn khô tại khu bếp, khu gara được bố trí được tại lối vào cửa phụ của ngôi nhà để vừa đảm bảo công năng cũng như tính thẩm mỹ mặt tiền ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 2,5 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại 3

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại – 3

không gian công năng tầng 2 được bố trí 2 phòng ngủ lớn cùng 1 phòng ngủ nhỏ cho người giúp việc gia đình, không gian phòng thờ được tích hợp với phòng đọc sách với không gian rộng cùng với góc view rộng nhìn ra sân vườn tầng thượng bên ngoài tạo nên một không gian lí tưởng cho một không gian yên tĩnh nghỉ ngơi thư giãn.

với chi phí thiết kế xây dựng khoảng 1,5 tỷ cho mẫu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền này là khá hợp lý cho một mẫu nhà với thiết kế không gian ấn tượng cùng phối cảnh kiến trúc sang trọng và tinh tế. nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế một mẫu biệt thự tương tự như trên thì còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn đem đến cho gia đình bạn ột ngôi nhà với công năng phù  hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền phong cách hiện đại – Đặng Toản