Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại – Nếu thiết kế biệt thự theo phong cách cổ điển đem lại ấn tượng bởi những họa tiết hoa văn tinh tế, thì những mẫu biệt thự mang phong cách hiện đại lại cuốn hút người nhìn bởi cách tạo hình ấn tượng, phù hợp với những gia chủ có cá tính mạnh mẽ, yêu thích sự sáng tạo. Hôm nay, Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu đến bạn đọc mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại với kiểu dáng mái dốc và cấu trúc công năng được phân chia rất khoa học. Mời bạn cùng theo dõi những thông tin được gửi tới dựa trên những bản vẽ phối cảnh và mặt bằng ở dưới đây.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại kiểu dáng mái dốc cá tính

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại được tạo hình với kiểu dáng mái dốc ấn tượng, được bố song song, cách nhau một khoảng vừa đủ. Sử dụng hệ ngói xanh ngọc Nhật Bản. Tầng hai được đua ra khá nhiều, điều này không chỉ với mục đích tạo hình, mà còn tăng diện tích sử dụng cho căn biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại 1

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại kiểu dáng mái dốc cá tính

Màu sắc sử dụng cho biệt thự 2 tầng đẹp là xám, vàng và trắng. Một số mảng tường được ốp đá thẻ tạo điểm nhấn thú vị. Ban công và cửa sổ đều được sử dụng chất liệu kính. Thiết kế biệt thự luôn đươc chú trọng đến những khoảng lấy sáng, sao cho căn nhà nhận được nhiều ánh sáng từ thiên nhiên nhất có thể!

Mặt bằng phân chia không gian của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại này được phân bổ không gian với xu hướng thông thoáng, đảm bảo đầy đủ chất lượng ánh sáng+không khí lưu thông đi qua hệ thống các cửa sổ, cửa đi và ô thoáng được phân bổ tại nhiều hướng. Và dưới đây sẽ là những không gian cụ thể tại mỗi tầng :

Tầng 1: Bao gồm những không gian sau : Phòng khách rộng rãi, cửa sổ được mở lớn, nhìn ra phía tiểu cảnh nước ấn tượng. Khi mùa hè đến, căn phòng này sẽ được đón nhận luồng hơi nước mát mẻ từ hệ thống tiểu cảnh đó. Phòng ngủ được bố trí hai giường đơn dành cho ông và bà. Bếp có sân rửa lớn, phục vụ thuận tiện cho việc gia công, chế biến.

Mặt bằng tầng 1 - Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại

Tầng 2: Bao gồm những không gian sau : Phòng thờ 12m3, có nhiều cửa sổ to nhỏ khác nhau được mở với số lượng lớn. Hai phòng ngủ với thiết kế ấn tượng, cách sắp xếp không gian hợp lý, gọn gàng, cửa sổ mở lớn, thông thoáng. Vệ sinh chung tiện nghi.

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại

Rất mong rằng với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 8x11m hiện đại được gửi tới trong bài viết này – Bạn đọc sẽ có được một cách nhìn cá tính hơn trong lựa chọn xây dựng cho mình một mẫu nhà đẹp kiến trúc biệt thự hiện đại với kiểu dáng mái dốc cá tính lệch 1 bên. Chúc các bạn thành công – hãy liên hệ tới số : 0981.22.1369 để được các KTS của chúng tôi hỗ trợ tư vấn trực tiếp dành cho công trình của bạn !

Văn Tú KTV