Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo

 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mini độc đáo với kiến trúc khá đơn giản nhưng không làm mất đi dáng vẻ hiện đại của ngôi nhà, gia chủ là một người khá là rễ tính nên những chi tiết như phào chỉ hay các đường nét rem rúa cũng không quá nhiều và cầu kỳ lắm so với một số các thiết kế khác. Ngôi biệt thự này hội tự đầy đủ công năng sử dụng rất là tốt. Tuy hướng nhà có hướng hứng nắng nhưng không thể khác được.

Để khắc phục hạn chế đó bên ngoài không gian cây xanh cũng được bố trí hợp lý để hạn chế ánh nắng mặt trời sẽ làm nóng không gian bên trong nhà bạn. Thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo ở chỗ là các kiến trúc sư đã khóe léo thiết kế hình chữ L để có một của ra vào đằng sau khá là tiện lợi và tạo được một ban công tầng trên hóng gió tuyệt vời.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo | thiết kế biệt thự | KTV

Phối cảnh 1 – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo 

 

Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung với cách phối mầu nhẹ nhàng, tươi sáng cùng với đó là các đường nét được sử dụng mầu mạnh tạo sự tương phản rõ ràng nhất quán.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo | thiết kế biệt thự | KTV

Phối cảnh 2 – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo 

 

Thiết kế biệt thự 2 tầng với các không gian chức năng sau:

Tầng 1:

Biệt thự 2 tầng với một diện tích tương đối rộng do đó ngoài không gian như phòng khách, phòng ăn và nhà bếp ra, tầng 1 ngôi nhà còn được bố trí thêm một phòng ngủ rộng rãi. Phòng ngủ này có thể ưu tiên dành cho người già hoặc trẻ nhỏ. Các không gian khác của biệt thự 2 tầng được kết hợp với nhau trong một diện tích rộng tạo cảm giác thông thoáng dễ chịu.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo | thiết kế biệt thự | KTV

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo

Tầng 2:

Bước lên sảnh tầng sẽ là một không gian mở xuyên suốt tạo cảm giác thông thoáng, đó là sự kết hợp của không gian sinh hoạt chung, phòng thờ và phòng học. Ngoài ra là hai phòng ngủ lớn cùng 2 nhà vệ sinh, trong đó có một vệ sinh chung và một vệ sinh khép kín.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo | thiết kế biệt thự | KTV

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo

Thiết kế biệt thự với các không gian chức năng trong ngôi nhà tuy có cảm giác đơn giản nhưng lại đầy đủ tiện nghi. Không quá phô trương hay lãng phí về mặt sử dụng nhưng vẫn đem lại một không gian thiết kế biệt thự đẹp , sang trọng. Nhìn từ bên ngoài vào chúng ta thấy được ngôi nhà có thiết kế khá nổi bật tuy các đường nét tỏ ra rất bình thường, nhẹ nhàng và không hề phô trương.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo | thiết kế biệt thự | KTV

Phối cảnh 3 – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo 

 

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo | thiết kế biệt thự | KTV

Phối cảnh 4 – mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo 

 

Với mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng độc đáo ở trên phần nào cũng cho các bạn một số nhận thức về thiết kế biệt thự và để hoàn thiện hơn gu thẩm mỹ của các bạn để sau này khi thiet ke nha dep cho riêng mình. Công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nên bạn hãy yên tâm khi giao bộ cả một gai tài cho chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo sẽ làm cho các bạn thật sự hài lòng.

>>> Xem thêm : Biệt thự 2 tầng hiện đại, mới lạ, Biệt thự đẹp nhất Hà Nội

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu