Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m. Biệt thự kiểu  Pháp đã có từ lâu đời nhưng nó vẫn tồn tại và phát triển đến bây giở bởi nó thể hiện vẻ đẹp bề thế và đẳng cấp của chủ nhà. Mẫu biệt thự mà hôm nay chúng tôi mang đến cho bạn đã được lược bỏ các chi tiết cầu kỳ, cách tân trong thiết kế để nó thế hiện được một nét đẹp tinh tế mà vẫn giữ được nét truyền thống vốn có của kiểu Pháp.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Mẫu biệt thự nhà đẹp 2 tầng dưới đây mang những đường nét cơ bản của mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp tuy nhiên thiết kế đã được KTS lược bớt các chi tiết đến mức tối giản để công trình không quá cầu kỳ và nặng nề, bên cạnh đó cũng sẽ tiết kiệm được những khoảng chi phí nhất định khi xây dựng và hoàn thiện công trình. Biệt thự sử dụng tông màu ghi vàng nhạt cho trang trí ngoại thất và hình thức mái dốc với màu vàng sậm quen thuộc của kiến trúc pháp. Biệt thự nhà đẹp được thiết kế thành 2 khối để tạo hiệu quả thẩm mỹ cho công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Chi tiết mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Tầng 1: Được bố trí các không gian sử dụng quan trọng trong nhà như phòng khách, phòng ăn và bếp. Các không gian này được ngăn cách bởi khu sảnh thang, dưới gầm thang được thiết kế góc tiểu cảnh khô nhỏ giúp tăng hiệu quả thẩm mỹ cho không gian nội thất tầng 1. Không gian phòng ăn và bếp rộng khoảng 20m2 là diện tích vừa đủ cho những bữa cơm sinh hoạt gia đình. Bên khối phụ là gara ô tô, nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m. 1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Tầng 2: Được thiết kế 3 phòng ngủ tạo không gian riêng để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi và thư giãn, các phòng ngủ được xắp xếp và bố trí xung quanh khu sảnh thang để mọi sự liên hệ đến các không gian riêng tư được thuận tiện nhất. Đây cũng là diện tích cơ bản tối thiểu cho những không gian phòng ngủ hiện nay, diện tích này cho phép bố trí và xắp xếp được những đồ nội thất cơ bản nhất như giường, tủ quần áo hay bàn làm việc… Phòng thờ được bố trí ra phía ngoài mặt tiền biệt thự thể hiện được sự quan tâm ưu tiên của chủ nhà cho không gian thờ cúng.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Tầng thượng: gồm phòng giặt diện tích 5,5m2, sảnh thang và sân thượng diện tích khoảng hơn 30m2. Sân thượng có thể sử dụng để phơi đồ hay là không gian mở thư giãn cho các các thành viên trong gia đình hoặc trồng cây xanh giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m. 3

Tầng thượng – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng kiểu Pháp 10x20m

Toàn bộ mẫu biệt thự đẹp kiểu pháp 2 tầng được chung tôi thiết kế lược bỏ đi những chi tiết cầu kỳ những vẫn giữ được một số nét truyền thống kiểu Pháp nên càng làm tôn nên vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà đồng thời giản bớt được chi phí thi công và hoàn thiện mà ngôi nhà vẫn đẹp cùng với công năng sử dụng đầy đủ. Đây cũng là mẫu được khách hàng rất hài lòng. Nếu bạn muốn thiết kế ngôi nhà như thế hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến