Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Trong xã hội hối hả, ồn ào như hiện nay thì việc lựa chọn cho mình một ngôi nhà với không gian nhẹ nhàng và gần gũi với thiên nhiên đó là một sự lựa chọn rất thông mình. Bởi nó giảm bớt được không khí ô nhiễm của môi trường, trở về với sự dịu dàng của thiên nhiên. Đó cũng là mong muốn của anh Hiển ở Hà Nội muốn có mẫu thiết kế biệt thự với nhiều cây xanh trong lành. Nhờ KTS tư vấn giúp.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Với diện tích đất 15x18m là mảnh đất tương đối rộng rãi, phù hợp với việc thiết kế ngôi biệt thự mang đậm màu xanh của thiên nhiên, giúp cho gia chủ cảm nhận được không khí trong lành mà thiên nhiên ban tặng ở chính ngôi nhà của mình, đó là điều mong muốn của anh Hiển. Các kiến trúc sư cũng hiểu được mong muốn của anh nên cũng đã cố gắng lựa chọn cũng như thiết kế làm sao để có được mẫu biệt thự ưng ý nhất gửi đến anh. Với phong cách kiến trúc hiện đại cùng với việc thiết kế cao 3 tầng thì ngôi biệt thự này vừa giúp ta giảm cảm giác cao vừa tạo không gian đưa cây xanh vào với ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Phối cảnh – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Chi  tiết mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Với mỗi thiết kế các kiến trúc sư đều phải rất tỷ mỉ từng chi tiết một để ra được một sản phẩm tốt nhất gửi đến khách hàng, cụ thể ngôi biệt thự 3 tầng này các kiến trúc sư đã đặt vị trí : Tầng 1: Gara ô tô, phòng khách (35-40m2), phòng ăn, bếp, phòng ngủ giúp việc và 1 vệ sinh nhỏ. Tầng 2: 3 phòng ngủ, 1 vệ sinh lớn dùng chung, phòng trà sinh hoạt chung. Tầng 3: Phòng thờ, phòng thể thao, sân thượng.

Tầng 1: Bên ngoài là toàn bộ không gian cây xanh được trồng bao quanh ngôi biệt thự tạo cảm giác ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Không gian phòng khách được bố trí ngay lối vào nhà. Phòng khách liên thông với phòng bếp và ăn tạo ra một không gian rộng rãi cho ngôi biệt thự. WC được đặt ở gầm cầu thang giúp không gian nhà sạch sẽ, gọn gàng hơn. Ngoài ra, tầng này còn bố trí một phòng ngủ cho giúp việc để thuận tiện cho việc làm việc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên. 1

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Tầng 2: không gian phòng ngủ và 1 phòng trà được thiết kế ở tầng này, 1 phòng ngủ có công trình phụ khép kín ở bên trong, còn 2 phòng ngủ còn lại được bày trí có cửa sổ và ban công lấy ánh sáng và không khí từ bên ngoài vào để phòng ngủ luôn thông thoáng. 1 phòng trà được đặt ở vị trí đối diện cầu thang đi lên cùng với việc thông tầng cũng giúp lấy ánh sáng vào căn phòng nhỏ xinh đó khi gia chủ ngôi nhân nhi ly trà vào mỗi sáng.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên. 2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Tầng 3: Không gian phòng thờ được đặt ở nơi cao nhất của ngôi biệt thự, không bị ảnh hưởng bởi không gian khác. Còn lại là phòng thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, sân phơi và sân thượng. Không gian sân thượng gia chủ có thể tự thiết kế ra việc trồng cây hoặc làm một tiểu cảnh nhỏ đều rất hợp lý.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên. 3

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng gần gũi với thiên nhiên

Toàn bộ không gian mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đã được anh Hiển đi vào sử dụng. Anh Hiển chia sẻ với chúng tôi, các thành viên trong gia đình anh cũng rất hài lòng với mẫu thiết kế này. Cảm ơn anh đã tin tưởng và đó cũng là động lực để chúng tôi cố gắng thiết kế ra những mẫu nhà đẹp hơn nữa để mang đến cho các bạn ngôi nhà đẹp mơ ước.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM