Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Kiến trúc mái thái giờ trở nên phổ biến với những gia đình thiết kế biệt thự bởi nó vừa tôn lên nét đẹp sang trọng cho ngôi nhà mà lại rất gần gũi và thân thiện, chính vì thế mà ngày càng được nhiều người lựa chọn hơn. Với mỗi thiết kế khác nhau sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp khác nhau những tất cả đều giúp cho ngôi nhà của bạn được sang trọng và ấn tượng nhất. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ mà chúng tôi gửi tới các bạn đã được khách hàng của chúng tôi rất hài lòng và thích thú.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Diện tích đất cũng tương đối những các kiến trúc sư thiết kế biệt thự này đã không sử dụng hết phần đất đó mà để chừa lại làm tiểu cảnh sân vườn và sân chơi. Xung quanh biệt thự được bảo vệ bằng  khung sắt thoáng vừa tạo cảm giác an toàn cho gia đình mà vẫn rất thẩm mỹ cho tổng thể ngôi nhà. Màu trắng là tone màu chủ đạo của ngôi nhà càng làm tôn lên vẻ đẹp đồ sộ và sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Chi tiết mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Tầng 1: Được thiết kế phòng khách là nơi để đón tiếp những vị khách quý cho gia đình, bên trong là phòng bếp + ăn được tách với nhau bởi một tường ngăn với họa tiết đẹp vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi biệt thự 3 tầng mái thái này mà lại tạo được không gian riêng cho từng phòng.  Bên trong là gara để xe của gia đình và 1 phòng ngủ nhỏ dành cho giúp việc thuận tiện với nhu cầu dọn dẹp nhà của và nấu nướng. WC chung cho cả tầng.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ. 1

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Tất cả các phòng đều được bố trí ở những không gian có nhiều ánh sáng nhất đem lại cảm giác thoáng mát và ngôi nhà luôn tràn đầy năng lương. Vào ban ngay thì ngôi nhà tiết kiệm được năng lượng điện không vì ánh sáng và gió tự nhiên vào nhà rất nhiều. Phòng làm việc được thiết kế ở một không gian riêng để giúp công việc đạt hiệu quả tối đa không ảnh hưởng đến không gian khác. 2 WC dành cho tầng 2 để cho các thành viên trong gia đình thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ. 2

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ bên ngoai bố trí sân phơi có mái che nên hoàn toàn có thể bài trí thêm một bàn trà để ngôi đó hóng mát và ngắm nhìn cảnh vật thiên nhiên xung quanh vào những đêm trăng thanh gió mát thì đó quả là một điều tuyệt vời.

mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ. 3

Mặt bằng tầng 3 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng đồ sộ

Với phong cách thiết kế biệt thự đẹp độc đáo, mẫu biệt thự này đã tạo được ấn tượng với nhiều người bởi công năng sử dụng cũng như phong cách hiện đại và bề thế của ngôi nhà bắt kịp với xu hướng phát triển của xã hội mà không bị lỗi thời. Nếu bạn muốn thiết kế một ngôi biệt thự tương tự như thế thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà đẹp theo phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn sớm sở hữu ngôi nhà của mình. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng