Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Trong xã hội hiện nay, khi nói đến biệt thự, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới vẻ đồ sộ, sang trọng với không gian diện tích rất lớn. Nhưng với diện tích 170m2 hiện có của anh Đức ở Hà Nam đã có thể xây dựng một ngôi biệt thự mini với phong cách kiến trúc rất hiện đại, ấn tượng thì mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này đã mang đến cho gia chủ một cái nhìn đa sắc màu của ngôi biệt thự.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Với mong muốn một mẫu biệt thự 3 tầng đầy đủ tiện nghi cũng như công năng sử dụng hợp lý từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp + ăn đến không gian sinh hoạt chung. Cùng với khoảng trống để trồng cây xanh. Các kiến trúc sư đã khéo léo lên phương án nhà biệt thự mái thái chéo màu xanh nhìn rất đẹp, hơn nữa từ của chính đến của sổ của các tầng được được thiết kế bằng gỗ màu nâu đỏ tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Phối cảnh - mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Phối cảnh – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại

Qua tìm hiểu từ những thông tin cũng như hình ảnh của anh Đức gửi các kiến trúc sư thấy với diện tích như vậy việc thiết kếbiệt thự đep 3 tầng khá phù hợp. Và các kiến trúc sư sẽ đưa ra một mẫu thiết kế sao cho không gian của tòa biệt thự sẽ lấy được nhiều ánh sáng  tự nhiên nhất.

Tầng 1: Sân trước là bước đệm lên sảnh bậc tam cấp để đươc bào phòng khách sang trọng, WC được thiết kế dưới gầm cầu thang giúp cho nhà sạch sẽ, gọn gàng hơn. Phía sau có một sân trồng cây xanh và cửa phụ để mở ra, giúp cho không gian phòng bếp luông thoáng và không bị ảnh hưởng mùi thức ăn. có một lối riêng vào gara để xe và sảnh phụ để bước lên phòng khách luôn, phòng ăn riêng nhưng thông với phòng bếp tạo một không gian dài, rộng cho ngôi biệt thự.

 Mặt bằng tầng 1 - mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng 1 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Tầng 2: Gồm 3 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, một phòng ngủ có ban công thông thoáng lấy ánh sáng từ bên ngoài vào phòng, ngoài ra ban công còn có thể làm nơi thư gian, ngắm những lãng hoa treo trước ban công thật là thú vị. 2 phòng ngủ còn lại đều thiết kế thông tầng để ánh sáng và gió vào được nhiều nhất. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế nằm gọn trong không gian của các phòng ngủ để các thành viên trong gia đình thuận tiện ra phòng chung để cùng nhau chia sẽ những câu chuyện vui vẻ, đầm ấm, gắn kết tình thân gần nhau hơn.

 Mặt bằng tầng 2 - mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng 2 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Tầng 3: Phòng thờ nơi trang nghiêm được thiết kế ở nơi cao nhất của biệt thự, không bị ảnh hưởng bới không gian khác để thờ cúng gia tiên, ngoài ra cũng có ban công để lưu thông không khí. Một phòng đa năng, phòng sục và sân phơi cũng được thiết kế ở tầng này. Các phòng đều được thiết kế đầy đủ tiện nghi, thiết bị phù hợp phục vụ cho việc nghỉ ngơi, thư giãn cũng như tập luyện để nâng cao sức khỏe cho các thành viên, người thân trong gia đình.

 Mặt bằng tầng 3 - mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Mặt bằng tầng 3 – mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này đã mang đến cho anh Đức một mẫu rất hiện đại, giúp anh và các thành viên trong gia đình mình được cảm nhận cái đẹp cũng với những nét hiện đại trong chính ngôi biệt thự của mình. Đó là điều mà chúng tôi luôn hương tới để mang đến cho khách hàng vẻ đẹp hoàn hảo nhất cũng như sự hài lòng nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM