Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng kiểu nhà phố với kiến trúc hiện đại đang xuất hiện khá nhiều trên các các con phố ở đa số các thành thị bởi nó rất phù hợp với diện tích cũng như cảnh quan xung quanh đó. Do cơ giới hóa đô thị nhanh cộng với cuộc sống của con người ngày một đổi mới cả về nhận thức lẫn tư duy vậy nên nhu cầu về nhà ở vì thế cũng được nâng nên một tầm cao mới đòi hỏi các KTS phải sáng tạo tìm tòi ra những mẫu thiết kế biệt thự đẹp mới nhất để đáp ứng nhu cầu của các gia chủ.

Dưới đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mới nhất gửi bạn đọc cùng tham khảo và đưa ra nhận xét, góp ý về mẫu sản phẩm mới này.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng | mẫu thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng – phối cảnh 1

Giống như các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mặt tiền khác thì thổ cư này cũng bị bao bọc 3 phía bởi các nhà phố đẹp của các hàng xóm xung quanh nên không khí khá tù túng, oi nóng và ngột ngạt. Đây cũng là thực trạng chung tại các đô thị ngày nay khi thảm thực vật xanh tươi đang bị đẩy lùi, nhường chỗ cho những âm thanh và giai điệu mới mẻ của những ngôi nhà cao sang, hiện đại.

Với chủ trương đô thị hóa theo hướng hiện đại của chính quyền địa phương nên con đường đi qua thổ cư gia đình A. Ngô Ngọc Thạch đã được nâng cấp mở rộng. Mặt đường đã cao hơn so với mặt bằng thổ cư là gần nửa mét, điều này đã ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống của gia đình anh nói riêng và hàng xóm láng giềng nói chung. Mùa khô thì bụi bặm còn mùa mưa lại ngập úng nặng, do nước trên mặt đường thoát chậm tràn vào sân.

 

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng :

Tại mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng nhấn mạnh phương cách biểu hiện hình thái mạnh mẽ của kiến trúc bằng những giải pháp công nghệ hiện đại, khả năng áp dụng các kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực kết cấu thép, kính, bê tông… được KTS tận dụng triệt để tạo ra một bộ mặt kiến trúc hoàn toàn mới mang tính ấn tượng mạnh.

Song song với những âm thanh của vật liệu hiện đại thì tính bản sắc trong văn hóa nhà ở truyền thống được KTS đề cao với nhiều giải pháp kiến trúc nhiệt đới được tạo ra, chú ý tới các nguyên tắc che nắng, thông gió và lấy ánh sáng tự nhiên làm cho hình thức kiến trúc nhà phố đẹp 3 tầng hiện đại này mang màu sắc bản địa độc đáo vừa phù hợp với đặc điểm của khí hậu Việt Nam vừa tăng thêm sức sống và thân thiện với môi trường.

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng | mẫu thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng – phối cảnh 2

 

 

Tại mặt bằng tầng 1 KTS bố trí một phòng khách đối diện với cửa chính thoáng rộng hướng ra mặt tiền nhà phố 3 tầng, liên kết với phòng khách là một phòng ăn, nhà bếp và một phòng tắm có WC được bố trí kín đáo ở cuối sảnh. Không gian tại tầng 1 của nhà phố đẹp mặt tiền 6m là trung tâm sinh hoạt chính cho toàn gia đình, được KTS thiết kế theo quy tắc chia sẽ không gian trong diện tích hẹp, không sử dụng vách ngăn, không tách biệt rành mạch để gia tăng diện tích sử dụng và phát huy hết dây chuyền công năng tiện ích.

Tại không gian “đa năng” biệt thự 3 tầng đẹp này ngoài sự bố trí hợp lý các tiện ích sinh hoạt thì ánh sáng và không khí được KTS đề cao. Cửa ra vào và các ô kính được thiết kế cao rộng vì đây là “nẻo” dẫn khí, ánh sáng và vận may vào nhà. Khí và ánh sáng vận hành ở trong nhà xem là lý tưởng khi nó được thông suốt cũng như sự chuyển vận hài hòa trong một cơ thể khỏe mạnh…

 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng | mẫu thiết kế biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng – phối cảnh 3

Những thông tin khá chi tiết, sát thực của mẫu thiết kế biệt thự đẹp mặt tiền 6m mà chúng tôi cố gắng cung cấp đến quý gia chủ sẽ là định hướng quan trọng khi quyết định lựa chọn cho gia đình một không gian sống mới. Để các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn và để có quyết định thiết kế nhà đẹp đúng đắn.

 

>>> Xem thêm :

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

Mẫu nhà biệt thự đẹp

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xem các sản phẩm Biệt Thự do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu