Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 10×12 m.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với diện tích xây dựng 120m2; Là chủ đề mới mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn hôm nay.  Chủ nhân Căn biệt thự là anh Hải ở Nam Sách – Hải Dương. Căn biệt thự đã được chúng tôi thi công hoàn thiện trong vỏn vẹn 4 tháng; Sau khi lên phương án thiết kế và trao đổi đi đến thống nhất cùng gia chủ. Nhận được nhiều lời đánh giá khen ngợi của người dân chúng nhất là sự hài lòng của gia đình anh Hải; Chúng tôi đã rất vui và luôn coi đó là nguồn động lực tinh thần lớn nhất để tập thể Kiến Tạo Việt ngày càng vững mạnh hơn sau này.

Phối cảnh ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng rộng 120 m2.

Sau rất nhiều bài viết về chủ đề “thiết kế biệt thự cổ điển“. Hôm nay chúng ta lại quay lại với nét hiện đại các bạn nhé; Đó chính là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng. Phần mái ngói với kiểu dáng hết sức trẻ trung cá tính; Có thể linh hoạt sử dụng làm biệt thự nhà vườn hay là một mẫu biệt thự nhà phố đều được các bạn ạ.

Diện tích thi công của ngôi biệt thự là 10x12m. Vì diện tích đất không được rộng rãi; Nên phần tiền sảnh của biệt thự phải làm thu nhỏ lại một chút cho phù hợp với khuân khổ lô đất. Nếu tiền sảnh biệt thự quá rộng thì sẽ hạn chế đường đi lên phòng khách. Điều đó là vô cùng không nên, đặc biệt là với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại.

thiết kế biệt thự hiện đại

Thông tin chung cho căn biệt thự.

  • Biệt thự nhà phố hiện đại 3 tầng mái thái.
  • 1 phòng khách lớn, 1 phòng sinh hoạt chung.
  • 6 phòng ngủ.
  • 1 phòng thờ.
  • chi phí đầ tư: khoảng 1.3 tỷ đồng.

Với nhu cầu sử dụng của gia đình khá lớn; Nên tầng 1 được bố trí không gian phòng khách lớn có thể dùng để làm tiệc. Ngoài ra còn có 2 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ của vợ trồng anh Hải và 1 phòng ngủ của Ông Bà. Phòng vệ sinh của biệt thự được thiết kế gọn gàng tại chân cầu thang đi lên tầng 2.

Tầng 2 gồm: phòng sinh hoạt chung ở giữa nhà và 3 phòng ngủ cùng với 1 phòng vệ sinh chung. Phòng vệ sinh có diện tích rộng rãi, gần bằng 1 phòng ngủ.

Trên tầng 3 là phòng thờ, phòng giặt và phơi đồ cùng với 1 phòng ngủ dự phòng.

Về mặt kiến trúc; Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng được cấu tạo hai mái vuông góc nhau tạo thành hình chữ L. Trên tầng 3 là phần sân chơi có ban công phía trước. Bên cạnh là phòng tập thể dục, có thể mở cửa ra ban công. Sân thượng phía sau là phòng giặt và phơi đồ. Mẫu biệt thự này được thiết kế cho gia chủ có mệnh thuộc Đông tứ mệnh. Hướng ngôi biệt thự là hướng chính đông; Được thiết kế sát hướng nam và có sân chơi hướng phía bắc và cũng được thiết kế theo kiểu nhà biệt thự 2 mặt tiền.

Mặt bằng công năng của ngôi biệt thự.

Mặt bằng tầng 1 của mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng được bố trí hết sức phù hợp; Với 1 phòng khách rộng rãi, phòng ăn và phòng bếp phía sau. 2 phòng ngủ được bố trí 1 bên và nhà vệ sinh được đặt dưới chân cầu thang, vô cùng hài hòa và kín đáo.

thiết kế biệt thự hiện đại

 

Mặt bằng tầng 2 của Mẫu thiết kế biệt thự đẹp được bố trí với 3 phòng ngủ. Hai phòng ngủ có cửa đi ra ngoài ban công tầng 2, 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ có nhà vệ sinh khá rộng rãi, 1 phòng sinh hoạt chung được đặt giữa tầng 2.

 

thiết kế biệt thự hiện đại

 

Mặt bằng tầng 3 căn biệt thự được bố trí với 1 phòng ngủ sử dụng khi gia đình có khách, 1 phòng tập gym và 1 phòng thờ trang trọng có hướng cùng với hướng nhà. Từ phòng tập thể dục có cửa đi ra ngoài sân thượng phía trước và phía sau rất khoa học.

 

thiết kế biệt thự hiện đại

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng tiêu biểu đã được Kiến Tạo Việt hoàn thiện và bàn giao cho gia chủ với những phản hồi hết sức tích cực. Rất mong quý bạn đọc để lại bình luận đánh giá cũng như hãy gửi những thắc mắc của các bạn vào địa chỉ Email : cskh.kientaoviet@gmail.com / kientaoviet.jsc@gmail.com.

Rất vui được phục vụ quý khách !

Khoa Văn./.