Mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2 có rất nhiều phong cách thiết kế, mỗi một mẫu biệt thự đẹp đều có nét đẹp riêng và được thiết kế với mục đích sử dụng khác nhau cho nên phần thiết kế sẽ rất khác và khó áp dụng cho bạn. Tuy nhiên chúng tôi cũng xin được gửi tới các bạn mẫu thiết kế để các bạn có thể tham khảo. Mẫu thiết kế biệt thự mini này được thiết kế tại Bắc Ninh của một gia chủ với mục đích là xây dựng một căn nhà biệt thự thật đẹp để cuối tuần có thời gian rảnh nghỉ ngơi thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Vì vậy phương án được đưa ra cho mẫu thiết kế này chính là một mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Tổng thể mẫu thiết kế biệt thự đẹp hiện đại này được thiết kế các hệ cửa kính chính, cửa số lấy sáng bao xung quanh biệt thự cũng như các mô tip mảng khối xen kẽ giật cấp tạo nên sư bền vững độc đáo và lạ mắt.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công trình nổi bật với các hệ lam, ban công sân thượng đầy đủ đón gió và lấy sáng tư nhiên.

Công năng mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công năng tầng 1 mẫu nhà biệt thự đẹp mini 120m2 bao gồm 1 phòng khách đẹp rộng 17-5m2 ngay phía sảnh. Tại tầng trệt còn có 1 phòng bếp ăn đẹp . 1 wc và 1 kho.

Công năng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công năng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Phía bên phải là gara ôtô. Xung quanh có sân vườn tiểu cảnh, đặc biệt là khoảng sân trước rộng thoáng làm sân thể dục có thế đánh cầu lông hay thể dục.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp  bao gồm 3 nội thắt phòng ngủ đẹp trong đó có 2 phòng ngủ lớn của anh chị chủ nhân 1 phòng cho bà nhỏ có nội thất phù hợp như wc riêng, 1 phòng ngủ lớn cho 2 con chung bao gồm 1 dương và không gian học tập kệ sách bản vi tính… theo sở thích.

Công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công năng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2 bao gồm 1 phòng thờ đẹp trang nghiêm 1 sân phơi. 1 wc. 1 phòng giải trí còn lại là hành lang và khoảng thông tầng lấy sáng.

Công năng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công năng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2

Công năng tầng 3 mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2 thiết kế kiến trúc sân chơi ở phía trước cho mẫu biệt thự đẹp hiện đại này khá rộng thoáng bao bộc bởi khu kính chịu lực cao an toàn nơi đây là không gian vui chơi và tiếp khách ngoài trời rất lý tưởng cho gia đình.

Sự sáng tạo ra các mẫu thiết kế biệt thự mini 120m2 là điều tạo ra linh hồn của những kiến trúc sư đam mê, chúng tôi luôn làm việc không ngừng nghỉ để làm hài lòng tất cả các khách hàng của mình. Những khách hàng của Kiến Tạo Việt chúng tôi, luôn hài lòng khi nhận được hồ sơ thiết kế, và càng vui mừng hơn khi mẫu nhà được xây dựng đúng như những gì mình mong đợi.

Nguyễn Minh Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM