Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn phong cách hiện đại 13 x 16m.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này được thiết kế với một phong cách hiện đại được kết hợp giữa sân vườn cùng với không gian sinh hoạt của gia đình. Với mẫu biệt thự cao cấp này phù hợp hơn cho các gia đình có điều kiện về kinh tế; Hoặc làm các khu resort nghỉ dưỡng tại các khu nghỉ mát hay cạnh bãi biển. Kiến Tạo Việt xin được giới thiệu tới các bạn đọc một mẫu thiết kế như vậy.

Thông tin sơ bộ về mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn.

Biệt thự được thiết kế với tổng số tầng là 3 tầng với thông số sau:

  • Diện tích khu đất: 485m2
  • Diện tích mái: 198m2
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Diện tích tầng 1: 147m2
  • Diện tích tầng 2: 170m2
  • Diện tích tầng 3: 110.7m2
  • Tổng diện tích bao gồm cả ban công: 432m2
  • Tổng chi phí thi công 4.5 tỷ đồng.

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng này được lên ý tưởng kết hợp với tường bằng kính cường lực tại các phòng khách, phòng sinh hoạt chung và phòng bếp của gia đình. Tông màu chủ đạo của biệt thự là màu trắng sữa quyện hòa với mái màu xám. Toàn bộ phần lan can ban công biệt thự được thiết kế bằng kính cường lực trong suốt tạo nên sự trang nhã mà tinh tế. Với tầng 2, các KTS đã phối màu gạch cam nhẹ tươi tắn, kết hợp với gam đỏ gỗ, đồng thời gạch thẻ ghi sậm là bộ đôi ăn ý với đá hoa đen ốp tường tầng 1.

Trước tiên các bạn hãy cũng tham khảo phần phối cảnh kiến trúc của mẫu biệt thự nhà vườn này. Sau đó chúng ta cùng xem qua phần bố trí mặt bằng nội thất cho biệt thự.

Phối cảnh công trình

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại hiện đang được rất nhiều kiến trúc sư và chủ nhà lựa chọn; Vì các mẫu biệt thự hiện đại luôn toát lên được vẻ phóng khoáng, khỏe khoắn và sang trọng không kém gì những loại biệt thự cổ điển.

>>>Mời các bạn theo dõi thêm các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tại: https://thietkebietthuktv.com/biet-thu-hien-dai

Mặt bằng bố trí nội thất biệt thự

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế thiệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng 1: cũng là mặt bằng tổng thể biệt thự villa hiện đại được bố trí gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 sảnh phụ, 1 phòng ngủ dành cho gia nhân và 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ hay ông bà. Phòng bếp được bố trí với bếp khô và bếp ướt.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế thiệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng 2 biệt thự: được bố trí với phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ mỗi phòng ngủ đều rất rộng rãi gồm 1 phòng ngủ cho bố mẹ (phòng ngủ chính) có vệ sinh riêng và phòng thay đồ riêng. 1 phòng ngủ dành cho 2 con.

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế thiệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng 3: được thiết kế đơn giản và thu hẹp hơn với phòng đa năng, khu vực giặt đồ, phòng thờ. Cả tầng 3 sử dụng 1 phòng vệ sinh chung.

 

 

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn

Mặt bằng tầng mái – Mẫu thiết kế thiệt thự nhà vườn

Nhìn chung với mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn này thì không còn điều gì có thể chê bai được nữa chi phí thi công biệt thự và làm sân vườn rất cao nên các bạn lựa chọn xây nhà thì nên lựa chọn các mẫu nhà biệt thự phù hợp với kinh phí mình đầu tư.

Nguồn: https://thietkebietthuktv.com

Khoa Văn./.