Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng – Không gian xanh

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng – Không gian xanh

Thiết kế biệt thự nhà vườn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những gia đình có khu đất rộng. Bởi không chỉ có nhà, kiểu kiến trúc này còn có cả vườn trồng cây nữa. Chuyên mục hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đế các bạn mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng. Ngôi biệt thự gây ấn tượng với khu vườn trên cao.

Bản vẽ khối cảnh nhà vườn 3 tầng hiện đại

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Bản vẽ biệt thự nhà vườn 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại gây ấn tượng với khu vườn xanh tươi ở trên cao. Các tầng của ngôi biệt thự thiết kế giật cấp.Ở mỗi tầng đều dành ra một không gian rất lớn để trồng cây xanh. Tường bao xung quanh ngôi nhà được ốp đá xanh đẹp mắt và sang trọng.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Mặt tiền ngôi biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại

Các cửa của mẫu thết kế nhà vườn đều làm bằng kính. Những ô cửa kính lớn kết hợp với hệ thống cây xanh mang đến cảm giác gần gũi, thân quen.

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Phối cảnh ngôi biệt thự nhà vườn quan sát theo góc nghiêng.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Biệt thự nhà vườn được thiết kế bao gồm 3 tầng và một tầng hầm. Tầng hầm dùng để xe, 3 tầng còn lại phụ vụ cho các sinh hoạt của gia đính

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng hầm.

Thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng tần hầm biệt thự nhà vườn 3 tầng

Ngoài việc được sử dụng làm gara ô tô thì tầng hầm còn được bố trí các công năng khác. Bên phải cửa ra vào là phòng nghỉ ngơi dành cho người giúp việc. Bên cạnh là phòng karaoke phục vụ cho nhu cầu giải trí của các thành viên trong gia đình. Một hồ bơi được thiết kế ở bên ngoài ngôi biệt thự. Phía cuối hồ bơi là phòng xử lý kỹ thuật nước hồ bơi. Đối diện với cửa ra vào là khu vực hầm rượu, phòng để máy phát điện. Buồng thang máy được đặt ở ngay bên cạnh phòng máy phát điện. Còn có một góc nhỏ để cất những đôi giày, dép của các thành viên trong gia đình.

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng trệt mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Phòng khách của ngôi biệt thự được đặt ở ngay cạnh cửa ra vào. Phòng khách có diện tích rộng lớn, có một lối đi được mở để xuống tầng hầm được đặt ở ngay phòng khác. Điều này giúp cho việc di chuyển xuống tầng hầm trở nên dễ dàng hơn. Khu vực phòng bếp và phòng ăn được đặt ở phía cuối của ngôi nhà. Tầng trệt bố trí 1 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung.

Bản vẽ thiết kế mặt bằng công năng lầu 1 biệt thự nhà vườn 3 tầng

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2 biệt thự nhà vườn 3 tầng

Lầu 1 của mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng gồm 3 phòng ngủ. 1 phòng ngủ maste, và hai phòng ngủ cho con. Trong mỗi phòng ngủ đểu có thiết kế nhà vệ sinh đảm bảo sự thuận tiện trong sinh hoạt hàng ngày của các cá nhân. Phong sinh hoạt chung  được đặt ở vị trí trung tâm của tầng 2.

Bản vẽ mặt bằng công năng lầu 2 biệt thự nhà vườn 2 tầng

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng

Mặt bằng công năng lầu 2

Lầu 2 của ngôi biệt thự gồm có 1 phòng tập gym, 1 phòng thờ, 1 phòng học, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng ngủ khép kín. Từ phòng tập gym có một lối mở ra sân thượng. Sân thượng được gia chủ tận dụng để tạo thành một khu vườn trên cao tuyệt đẹp với rất nhiều loại cây xanh khác nhau.

Một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 3 tầng hiện đại với đầy đủ những công năng, tiện nghi và sang trọng. Đây chính là mẫu thiết kế nhà đẹp mà nhiều người mơ ước.