Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015

 

Thiết kế biệt thự phố hiện đại 3 tầng với tổng diện tích sàn 220m2. Với diện tích như vậy là cũng tạm được coi là thoải mái cho bạn một ngôi biệt thự phố khá là hoàn hảo về việc phân bổ diện tích các phòng trong căn biệt thự nhà bạn. Khi bạn thiết kế thì nên tạo không gian riêng nhiều một chút vì những ngôi nhà trong phố thường san sát nhau nên có rất ít không gian cho bạn hít thở không khí sau một ngày làm việc mệt mỏi, vậy nên các ban công ở các tầng là không thể thiếu trong thiết kế biệt thự phố hiện đại.

Với một khu đất chia lô khá rộng (7mx13,8m), chủ nhà mong muốn xây dựng một ngôi biệt thự 3 tầng , trong đó có 6 phòng ngủ (2 phòng ngủ lớn, 4 phòng ngủ nhỏ). Yêu cầu thiết kế kiến trúc theo hình thức hiện đại, nhẹ nhàng.

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 | thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 – Phối cảnh 1

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 | thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 – Phối cảnh 2

 

Thiết kế biệt thự phố 3 tầng bao gồm các không gian chức năng sau:

– Tầng 1: Diện tích xây dựng là 65m2 bao gồm một phòng khách có diện tích 19m2, một phòng ăn + bếp có diện tích 27m2, ngoài ra là không gian vệ sinh và thang. Hai không gian phòng ăn và khòng khách được thông suốt tạo thành một không gian rộng tạo một cảm giác thông thoáng, sang trọng trong kiến trúc nhà đep.

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 | thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 – Mặt bằng tầng 1

 

– Tầng 2: Có diện tích sàn là 77 m2, bao gồm 3 phòng ngủ trong đó có hai phòng ngủ nhỏ (diện tích 12 và 13m2) và một phòng ngủ lớn (có vệ sinh khép kín) với diện tích 19m2. Một vệ sinh chung diện tích 7m2. Ngoài ra là diện tích dành cho thang và hành lang.

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 | thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 – Mặt bằng tầng 2

 

– Tầng 3: bao gồm 3 phòng ngủ với diện tích các phòng giống tầng 2, một nhà vệ sinh chung, một sân phơi đồ, ngoài ra là không gian của hành lang và thang.

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 | thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 – Mặt bằng tầng 3

 

– Phối cảnh thiết kế biệt thự phố 3 tầng : Tận dụng được lợi thế về chiều rộng của mặt tiền lô đất, kts đã tạo ra các khối thò thụt kết hợp với khoảng sân trước làm tăng độ rộng cho mặt tiền đồng thời cũng tạo ra sự thay đổi cần thiết tránh sự nhàm chán cho hình thức mặt tiền ngôi nhà như thế sẽ tạo ra thiết kế nhà đẹp hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 | thiết kế biệt thự phố 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp 2015 – Phối cảnh 3

Thiết kế biệt thự phố trên hệ khung có sẵn có , hình thái kiến trúc thay đổi để tạo nên một căn nhà mới lạ hoàn toàn với phong cách cổ điển đẹp mắt . Đây là phong cách thiết kế cao cấp và là trào lưu mới trong những năm gần đây.

Trong cuộc sống hiện đại như ngày nay những căn biệt thự phố đẹp là một trong những loại hình nhà ở được biết đến và khá hoàn thiện với không gian xây dựng chung. Thông thường, biệt thự được hiểu là nhà ở riêng lẻ có sân vườn, có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Chính những lý do đó khiến việc thiết kế biệt thự phố đòi hỏi phải có nghệ thuật và cần những kĩ sư chuyên nghiệp và có tính thẩm mĩ cao. Thiết kế biêt thự phố hiện đại không chỉ là hình thức thiết kế thông thường, ngoài việc thiết kế cần phải kết hợp hài hoà giữa lối kiến trúc và những cảnh vật và tiểu cảnh xung quanh để tạo nên sự hài hòa nhất định cho thiết kế nhà đẹp.

>> Tham khảo :

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Biet Thu dep do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu