Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Trong thời buổi kinh tế xã hội phát triển như hiện nay, nhiều người rất thích một phong cách hiện đại, độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà của mình. Nhưng cũng rất nhiều người muốn có một mẫu thiết kế biệt thự theo kiểu cổ điển, để thấy được vẻ đồ sộ cho mẫu biệt thự đẹp của mình. Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn những kiểu biệt thự mang phong cách cổ điển để các bạn có cái nhìn đa dạng hơn.

Các mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Các chi tiết kiến trúc của mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển khá cầu kỳ và tinh xảo. Thiết kế công trình biệt thự phong cách cổ điển cần tạo cảm giác khỏe khoắn hình khối khi nhìn vào phải rõ ràng, rành mạch nhưng khi nhìn vào các chi tiết lại tinh xảo, không bị thô cứng. Nhìn vào tòa biệt thự này ta bắt gặp luôn được sự bề thế, sừng sững của ngôi biệt thự, một nét đẹp đặc trưng của mẫu biệt thự cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Mẫu 1 – Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Các căn biệt thự mang dáng dấp cổ điển hiện nay cũng được trang bị các trang thiết bị và đồ dùng hiện đại. Tuy nhiên để căn biệt thự không bị phá hỏng nét kiến trúc chủ đạo cổ điển thì các trang thiết bị thường được các kiến trúc sư cố gắng giấu đi. Nếu biết cách kết hợp giữa đường nét kiến trúc cổ với những trang thiết bị hiện đại thì căn biệt thự mang dáng dấp cổ điển sẽ rất tiện nghi và sang trọng.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển. 1

Mẫu 2 – Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Một biệt thự kiến trúc kiểu cổ thường có thiết kế các phòng cao, thoáng. Tường xây bằng kết cấu gạch chịu lực nên thường dày, cửa trong kính ngoài chớp nên sống ở trong nhà thường rất thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển. 2

Mẫu 3 – Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Với biệt thự có hình thức kiến trúc mang dáng dấp cổ điển thì không gian nội thất cũng cần thiết kế cho đồng bộ. Cũng giống như mặt ngoài, các chi tiết kiến trúc cổ cũng được đưa vào nội thất. Nội thất thường được sử dụng nhiều gỗ, thảm, tranh kính, đèn chùm, bọc da.

Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển. 3

Mẫu 4 – Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển

Kiểu biệt thự ít màu sắc mang phong cách cổ điển với thiết kế vững trãi, nhiều họa tiết và thiên về tỉ lệ, hình khối, tính đăng đối trong bố cục tạo lên vẻ đẹp uy nghi, hoành tráng nhưng vẫn cảm nhận được sự mềm mại, uyển chuyển của các họa tiết trang trí như gờ , phào, chỉ, hoa văn trang trí trên các mảng tường. Nói đến các công trình thiết kế biệt thự kiến trúc cổ điển là ta liên tưởng các công trình đồ sộ với các mảng tường dầy, cột lớn và các bộ cửa cao lớn, nhiều mái dốc mang tính áp chế và tạo sự hoành tráng.

Đó là những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc cổ điển gửi tới các bạn tham khảo, sẽ còn rất nhiều mẫu biệt thự khác mà kiến tạo việt sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn để các bạn có thêm sự lựa chọn về mẫu nhà đẹp của mình một cách  hợp lý nhất.

Hải Yến– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM