Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 2 tầng phong cách mái thái

Phương án mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại mái thái 2 tầng phong cách mới. Rất vui khi được giới thiệu tới tất cả các bạn độc giả; Mỗi ngày chúng tôi luôn tìm hiểu và đánh giá kĩ trước khi muốn đem tới các bạn những thông tin hữu ích nhất. Từ đó nhằm góp phần cho sự phát triển của lĩnh vực kiến trúc nhà đẹp nói chung và kiến trúc biệt thự nói riêng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại ở Hà Nam

Chủ đề hôm nay là mẫu biệt thự mái thái 2 tầng mang phong cách hiện đại. Nhà có diện tích đất 10 x 14,7 mét, diện tích xây dựng nhà 8,1 x 11,7 mét. Đây được xem là mẫu thiết kế biệt thự 2 mặt tiền chi tiết nhất. Không quá cầy kỳ, gây sự rối mắt. Mời quý vị cùng chúng tôi xem qua bằng hình ảnh phối cảnh dưới đây.

 Thông tin chung của ngôi nhà biệt thự

– Diện tích yêu cầu tối thiểu: 8x12m

– Tổng diện tích sàn: 180m2

– Kiến trúc: Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại mái thái 2 tầng

– Kinh phí thi công – xây dựng: 1 tỷ

– Chủ đầu tư: Phan Anh

– Địa chỉ: TP. Phủ Lý – Hà Nam

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Tone màu chủ đạo của mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại là màu trắng sữa. Với 2 bên tường nhà có màu ghi nhạt và hệ thống cửa sổ gỗ có màu vàng ong kết hợp kính; Đã tạo nên một hệ sinh hái vô cùng bắt mắt. Hệ thống cột trụ tròn và vương đan xen tạo cho khung ngôi nhà trở nên chắc chắn, khỏe khoắn hơn.   

Bản vẽ thiết kế công năng mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Tầng 1 được bố trí 1 phòng khách ,1 phòng ngủ, nhà bếp-ăn và nhà vệ sinh chung. Trong không gian của tầng 1 được các KTS thiết kế nhiều cửa sổ . Tạo sự thoáng mát và lấy không khí trong lành từ khu vườn nhỏ xinh phía bên ngoài.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Đây cũng chính là một mẫu thiết kế nhà vườn đẹp đánh chú ý

 

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Tầng 2: Chúng tôi đã bố trí không gian phù hợp với nhu cầu sinh sống của chủ nhà. Với 2 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng sinh hoạt chung dành cho gia đình, 1 nhà vệ sinh riêng biệt khép kín. Trong đó diện tích phòng thờ được thiết kế khá rộng. Cũng giống với tầng 1, phía trên tầng 2 cũng được bố trí thêm nhiều cửa sổ; Tạo cho toàn không gian luôn thông thoáng.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại

Mẫu thiết kế nhà biệt thự hiện đại 2 tầng đẹp; Được thiết kế ngay giữa 2 mặt tiền, vị trí đắc địa. Đây được coi là khuôn viên xây dựng nổi bật ở Phủ Lý. Rất nhiều gia chủ khác đã có lời khen ngợi cho vẻ đẹp ngôi biệt thự. Thietkebietthuktv.com xin cảm ơn mọi người đã dành thời gian theo dõi!

Khoa Văn./.