Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi : Biệt thự trên đồi, nhà nhiệt đới (Tropical house ) hay biệt thự nhà vườn,…đều có điểm chung là diện tích rộng lớn kết hợp sân vườn,có không gian mở, thoáng đãng bao quanh bởi cây xanh, mặt nước,…và là ước mơ của rất nhiều gia đình muốn được sở hữu, tận hưởng. Bài viết hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn một công trình như vậy với đầy đủ tiện nghi, độ sang trọng và đẳng cấp của một căn biệt thự đích thực. Hãy cùng khám phá nào …

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi kiến trúc hiện đại ấn tượng

Thoạt nhìn có thể cảm nhận thấy thiết kế biệt thự trên đôi này có hình khối vô cùng bắt mắt với các mái hiên đua rộng, nổi bật giữa khu vườn bách thảo được chủ nhân chọn lựa kĩ càng. Căn biệt thự này tọa lạc trên khu đất rộng tới 1300m2, địa hình là đồi núi dốc và rất nhiều các loài thực vật đã có từ trước. Đây là khu đất có vị trí cũng như góc nhìn rất đẹp. Và chủ nhân của mảnh vườn này muốn thiết kế một công trình có không gian năng động, thú vị, tận dụng tối đa địa hình dốc, vườn bách thảo vốn có.

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 1

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 1

Với sự mong muốn của khách hàng và lợi thế về địa hình, các kiến trúc sư đã tạo ra các không gian chêch cốt đầy thú vị. Điều này nhằm tạo ra lối tiếp cận công trình một cách dễ dàng, thuận tiện,hình khối cũng trở nên bắt mát hấp dẫn hơn. Sống và trải nghiệm ở đây, các bạn sẽ có cảm giác mỗi bước đi sẽ là một sự thay đổi thú vị về không gian.

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 2

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 2

Công trình có một tầng hầm mở, nhìn ra phía trước là phần sân nước, phía trên sân là khoảng thông tầng rộng thoáng, lên trên tầng 1 ngoài khối chức năng chính của nhà thì bể bơi là điểm nhấn thu hút toàn bộ góc nhìn từ bên trong.

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 3

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 3

Giao thông trong nhà sử dụng cầu thang xoắn với lõi giữa là thang máy bằng kính hiện đại, bắt mắt. Một phần bể bơi cũng lan vào trong nhà bao trọn phần lối đi tạo sự liên kết liền mạch. Nói đến ý tưởng, chức năng hình khối thì không thể không nhắc đến vật liệu của ngôi nhà này được. Ngoài phần kết cấu chính là bê tông cốt thép, toàn bộ phần sàn đua nhịp lớn đều sử dụng sàn là kết cấu thép cùng vật liệu nhẹ. Phần hiên và tường được ốp gỗ; lan can, cửa sổ kính trắng là 2 vật liệu rất thịnh hành trong kiến trúc hiện đại. Nó khiến công trình trở nên cao cấp, hiện đại hơn rất nhiều…

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 4

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 4

Công trình không chỉ làm hài lòng chủ nhân ngôi nhà mà nhìn vào đây ắt hẳn sẽ có rất nhiều người có khát khao muốn sở hữu cho bản thân một ngôi nhà như vậy trong tương lai.

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 5

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 5

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 6

Mê mẩn với vẻ đẹp của thiết kế biệt thự hiện đại trên đồi 6

Ở view nhìn ấn tượng này khiến người xem có cảm giác như đây là một khu nghỉ dưỡng cao cấp đang hướng ra biển vậy…

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 7

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 7

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 8

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 8

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 9

Mê mẩn với vẻ đẹp của biệt thự trên đồi 9

Bên cạnh những mẫu biệt thự hiện đại mang phong cách nhiệt đới như trên còn rất nhiều các công trình đẹp khác mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn ở các bài viết sau.