Nhà biệt thự 2 tầng đẹp cổ điển

 Nhà biệt thự 2 tầng đẹp cổ điển
Biệt thự 2 tầng được các KTS  thiết kế theo phong cách cổ điển với những chi tiết, trụ cột, họa tiết gờ phào chỉ toát lên sự sang trọng, đẳng cấp và bền vững với thời gian.
Với phong cách cổ điển mà chủ đầu tư lựa chọn cho ngôi nhà 2 tầng của mình, tuy mang phong cách cổ điển nhưng chi tiết không quá nặng nề, cầu kì mà nhẹ nhàng, thanh thoát, tảo cảm giác cổ điển những không kém phần hiện đại. Tone màu trắng làm chủ đạo, mái ngói đỏ và màu trầm của khung cửa gỗ Lim là một điểm cộng khiến căn nhà trông bề thế và vững chắc.
Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự đẹp cổ điển
1. mặt bằng tầng 1.
Nhà biệt thự 2 tầng đẹp cổ điển
Cơ cấu tầng 1 bao gồm: 1 Phòng Khách + 1 Gara + 1 Phòng ăn + Phòng bếp + 2 Phòng ngủ + 1 WC.
Diện tích miếng đất khá méo, nên nhiệm vụ KTS thiết kế sao cho tận dụng được tối đa diện tích của khổ đất mà vẫn không làm mất đi hình dáng ngôi nhà. Phòng khách được các KTS thiết kế với diện tích khá rộng khi bước vào sảnh chính. Đi sâu thêm vào trong là hai phòng ngủ bố trí cân đối có lối đi ở giữa. Phòng ăn và bếp được thiết kế ở phía sau nhà nhằm tránh mùi thức ăn lan ra các phòng bên cạnh. Về cơ cấu bố trí ngôi biệt thự cổ điển này, điểm đặc biệt là phòng tắm Vip được thiết kế riêng biệt,  KTS đã tận dụng khoảng lồi của khổ đất méo để bố trí.
2. Mặt bằng tầng 2.
Cơ cấu công năng tầng 2 bao gồm: 4 Phòng ngủ + 1 Phòng làm việc + 1 Phòng thờ +4 WC.
Không gian tầng 2 được thiết kế rất riêng tư cho các thành viên trong gia đình, các phòng ngủ đều có cửa sổ mở đón gió, giúp căn phòng thông thoáng.
Một số góc nhìn khác của mẫu biệt thự đẹp 3 tầng cổ điển
Nhà biệt thự 2 tầng đẹp cổ điển
Ngoài phối cảnh và mặt bằng ở trên, hồ sơ thiết kế kiến trúc biệt thự còn có các bản vẽ mặt bằng kỹ thuật các tầng, mặt đứng triển khai, mặt cắt kỹ thuật thi công, hồ sơ kết cấu ( móng, dầm sàn, bể phốt, bể nước, cột thép, mặt bằng), chi tiết cấu tạo, thiết kế kỹ thuật điện nước, thông tin liên lac, hồ sơ kiến trúc mở rộng, hồ ớ kiến trúc phụ trợ ngoài nhà. Hồ sơ thiết kế được tính toán theo phong thủy của tuổi chủ đầu tư.
(Theo betaviet.com)
Các bạn có nhu cầu xin liên hệ 090.322.1369 để biết thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế nhà.
=>>> Xem thêm biệt thự 3 tầng