Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

 Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Chủ đầu tư: Lê Hồng Si

Địa chỉ:  Thôn Đầu, Văn Giang, Hưng Yên

Tổng diện tích sàn: 180 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 920 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-05

Thiết kế nhà vườn – một trong những thiết kế không gian nghỉ ngơi sinh hoạt sang trọng được quan tâm ngày càng nhiều hiện nay. Sự lựa chọn thiết kế nhà vườn dựa trên rất nhiều những yếu tố như kiến trúc cảnh quan, nội thất, phong thủy … Điểm nghỉ ngơi cao cấp trên khuôn viên đẹp.

Thiết kế nhà vườn của anh Lê Hồng Si, không gian nhỏ nhưng tinh tế với diện tích xây dựng khoảng 80m2 cao 2 tầng nằm trên một khu đất méo khoảng 180m2. Thế nên, Công ty K.T.V chúng tôi đưa ra phương án thiết kế các phòng chức năng trong ngôi nhà của bạn bao gồm: 3 phòng ngủ, một không gian liên thông rộng dành cho khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung còn lại là các không gian phụ trợ là vệ sinh, thang. Thiết kế kiến trúc nhà hình L với mái dốc 2 chiều.

Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Tầng 1 ngôi nhà đẹp: Trên diện tích 80m2 diện tích sàn tầng 1, chủ nhà mong muốn bố trí phòng khách, phòng thờ và phòng ăn cùng một phòng ngủ nhỏ cho người già tại tầng 1. Kiến Tạo Việt đưa ra phương án như sau: từ cửa vào là phòng khách rộng 28m2 kế đến là phòng thờ rộng 16m2. Phòng ăn bố trí ngay tại sảnh vào phụ của ngôi nhà. Khu bếp bố trí lùi sâu về phái sau, giáp khu vệ sinh. Phòng ngủ nhỏ rộng 12m2 cuối nhà.

Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Tầng 2:  Bố trí 2 phòng ngủ rộng 28m2 và 19m2 có ban công riêng biệt. Phía sau là phòng học và khu vệ sinh nhỏ, có lối đi ra sân phơi bên hông nhà.

Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Phối cảnh ngôi nhà được thiết kế nhà vườn đơn giản, mạch lạc với 2 mái dốc tạo hình nhà chữ L ôm khoản sân nhỏ. Một tiểu cảnh thác nước làm điểm nhấn cho khoảng sân này.

Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Thiết kế nhà đẹp nổi bật trên hai mầu chủ đạo là trắng và nâu sẫm với lối thiết kế kiến trúc đơn giản và hiện đại. Mảnh đất tuy bị méo, nhưng nhờ bàn tay và khối óc của các KTS K.T.V chủng tôi thiết kế nhà đẹp một cách khéo léo, xử lý thông minh, ngôi nhà của bạn đã trở nên đẹp và rất tinh tế, độc đáo. ..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn