Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Chủ đầu tư: Đinh Tiến Hòa

Địa chỉ:  Sơn Tây – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 160 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 850 tr

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp: NV-02

Sự hòa hợp giữa thiên nhiên với con người cũng giống như sự hài hòa của trời và đất. Thiết kế nhà đẹp theo kiểu nhà vườn, phong cách độc đáo tương xứng với chủ nhân ngôi nhà là việc không quá khó với giới KTS nói chung và KTS Công ty Kiến Tạo Việt nói riêng. Thiết kế nhà vườn đồng nghĩa với việc giúp ngôi nhà đẹp của bạn có góc tâm hồn phong phú. Chính vì thế, thiết kế nhà vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho ngôi nhà, với từng khu vực sân vườn xung quanh ngôi nhà thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng mang phong cách hiện đại nhưng vẫn tạo được vẻ gần gũi với thiên nhiên bằng hàng hiên bao quanh nhà và mái dốc duyên dáng. Diện tích xây dựng của ngôi nhà là 80m2 được xây dựng 1 tầng và một áp mái. Thiết kế kiến trúc ngôi nhà được đặt trên một diện tích tổng thể rất rộng là 2000m2 bao gồm các phòng chức năng sau: một phòng khách lớn rộng 27m2 liên thông với phòng ăn và khu bếp, 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung và một khu vệ sinh chung, còn lại là diện tích dành cho thang và giao thông. Tổng mức đầu tư cho ngôi nhà vào khoảng 850 triệu.

Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Thiết kế nhà vườn – Tầng 1: Diện tích xây dựng tầng 1 khoảng 80m2 với kích thước 2 chiều là 12m x 9 m. Phòng khách rộng liên thông với phòng ăn tạo lên một không gian chung liên hoàn. Phòng ngủ 14m2 cho người già ở vị trí khối thò ra. Phần trước ngôi nhà là hướng tây lên KTV thiết kế nhà đẹp với hàng hiên rộng bao quanh vừa tạo vi khí hậu vừa làm khoảng sân trước ngồi uống trà hoặc ăn cơm vào các buổi chiều, gợi nhớ lại nếp sinh hoạt của cha ông ta ngày xưa.

Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Tầng áp mái: Là phần không gian tận dụng chiều cao của mái nhà để tổ chức các không gian ngủ cho con cái, khách phương xa về lưu lại một vài ngày.

Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Phối cảnh công trình thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng: Ngôi nhà mang dáng dấp nhà nông thôn nhưng được cách điệu với các nét chỉ chạy quanh nhà tạo sự sống động, gắn kết. Mái ngôi nhà với chiều dốc đứng nhằm tậm dụng không gian áp mái để ngủ và tạo phong cách ấn tượng cho ngôi nhà.

Nhà vườn đẹp 2 tầng tại Hà Nội

Thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà là một sự sao chép có chắt lọc từ lối kiến trúc kiểu nhà gỗ ở khu vực miền tây nước Mỹ với mái dốc, diện mái rộng, khoảng hiên khá rộng và chạy dài thường làm nơi nghỉ ngơi trà đạo và ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh. Với lối thiết kế kiến trúc kiểu như vậy, ngôi nhà dễ hòa nhập với cảnh quan thiên nhiên xung quanh hơn. Kiểu cách này cũng rất được ưa chuộng tại các ngôi làng thuộc tiểu bang của nước Mỹ.

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Kính mời bạn đọc xem các sản phẩm Thiet ke Biet Thu do Kiến Tạo Việt thiết kế tại website chính: Nha dep ktv.vn