Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng

Những thiết kế biệt thự nhà đẹp 3 tầng dưới đây là những sản phẩm có chất lượng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao trong thời gian qua, hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại để gửi bạn đọc cùng tham khảo, cho ý kiến và cũng là để chọn ra mẫu biệt thự nhà đẹp ứng ý nhất cho bạn cũng như gia đình của bạn.

 

Thiết kế biệt thự theo phong cách châu Âu là xu hướng đang rất thịnh hành và thu hút quý chủ đầu tư tại Việt Nam chúng ta hiện nay. Nắm bắt được tâm tư và nguyện vọng đó chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc những mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam mới nhất của công ty biệt thự nhà phố đẹp về các kiến trúc thiết kế biệt thự cổ điển, thiết kế biệt thự hiện đại bán cổ điển, biệt thự mini.. với các kiến trúc thiết kế nhà đẹp theo phong cách châu Âu dưới đây

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 1

 

Thiết kế biệt thự nhà đẹp phong cách cổ điển :

Mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng bán cổ điển được kiến trúc sư chúng tôi thiết kế cho gi chủ với công năng sử dụng bao gồm: Một gara hầm phía sau, 1 phòng khách, 5 phòng ngủ, 1 phòng tập GYM, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ. Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp được các kiến trúc sư tư vấn thiết kế biệt thự rất hợp phong thủy và làm gia chủ rất là hài lòng.

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 2

 

Mẫu biệt thự nhà đẹp này được thiết kế trên diện tích 7,5x26m nhưng thiết kế thi công xây dựng trên diện tích 7,5x18m mặt bằng tầng trệt là 135m2. Mẫu biệt thự đẹp này được thiết kế với công năng sử dụng bao gồm 5 phòng ngủ, có hầm gara phía sau, 1 phòng khách, 1 phòng karaoke gia đình, 1 phòng thờ, phòng vệ sinh khép kín..Đây là mẫu thiết kế biệt thự 7,5x26m của anh Sáng Tiền Giang.

 

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 3

 

Thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này bao gồm 1 nội thất phòng khách đẹp , 1 gara, 4 phòng ngủ, phòng bếp ăn đẹp, phòng sinh hoạt chung, phòng tắm giặt, sân phơi, phòng thờ đầy đủ cả. Phần chi tiết bản vẽ và công năng sử dụng cũng như các thông tin hữu ích của mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng đẹp này quý vị nhấp chuột vào mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 độc đáo mới lạ này nhé.

 

Nằm bên tả ngạn sông Tiền thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang, anh Đặng Công Thiện sở hữu khu đất 10x30m nhưng mong muốn thiết kế biệt thự mini 140m2 đẹp bởi do tài chính có chút khiêm tốn hơn. Tuy nhiên, sau khi thiết kế thi công xong anh Thiện rất hài lòng với phần tư vấn thiết kế biệt thự phố của chúng tôi và đánh giá là một trong những mẫu biệt thự mini đẹp phong cách hiện đại và thoáng nhất Việt Nam hiện nay. Đặc biệt khi thiết kế biệt thự mini 2 tầng và 1 tầng tum này nhóm kiến trúc sư chúng tôi đã giành phần sân trước rộng 6m phía sau ngành 2m tạo khoảng sân rộng cho biệt thự đẹp 2 tầng này toáng mát và view đẹp hơn.

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 4

Công năng sử dụng của mẫu biệt thự đẹp 140m2 này bao gồm 3 nội thất phòng ngủ cho gia đình, 1 phòng ngủ giành cho khách trên tầng 3, 1 phòng bếp ăn đẹp, 1 phòng làm việc, 1 phòng học cho con trai, 1 phòng thờ , phòng vệ sinh và 1 phòng sinh hoạt chung được thiết kế nội thất nhà đẹp theo phong thủy hợp tuổi của anh.

 

Thiết kế biệt thự nhà đẹp phong cách hiện đại :

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp, hiện đại này được thiết kế theo mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có 2 mặt tiền diện tích 10x20m theo hướng Đông Nam phù hợp với chồng chị sinh năm 1988, vợ sinh 1989. Đây là mẫu thiết kế biệt thự 200m2 đẹp bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, sân phơi, một không gian nội thất bếp ăn đẹp thoáng, 1 phòng sinh hoạt chung có bố trí thiết kế karaoke đẹp và hầm gara.

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng | mẫu biệt thự nhà

 

 

Những mẫu biệt thự nhà đẹp 3 tầng – phối cảnh 5

 

Trên đây chúng tôi đã phân tích khá kỹ càng để các bạn có thể hiểu sâu hơn về những thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng này để có thể định hình và lên phương án cho thiết kế nhà của các bạn trong thời gian tới hoạc là có thể chọn ra mẫu nhà phù hợp với nhu cầu của bạn, chúng tôi với phương châm khách hàng là thượng đế vậy nên chúng tôi luôn tìm tòi và thiết kế những sản phẩm nhà đẹp mới để thỏa mãn nhu cầu của các bạn.

 

>>> Xem thêm :

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng

Thiết kế mẫu biệt thự đẹp 3 tầng

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xem các sản phẩm Biệt Thự do Kiến Tao thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu