Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp xuất hiện quá nhiều làm bạn bị choáng ngợp và mất phương hướng không biết nên chọn mẫu biệt thự nào cho phù hợp với tính cách cũng như cung bản mệnh của mình và cho cả gia đình.

Khi đã nắm rõ và hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu bức thiết về nhà ở hiện nay các KTS của công ty chúng tôi thiết kế cũng như sưu tầm được khá nhiều mẫu biệt thự đẹp gửi bạn đọc cùng tham khảo, những mẫu thiết kế biệt thự đẹp này hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn, nó mang lại nhiều sự lựa chọn và cũng để bạn hiểu thêm về mẫu nhà tương lai của bạn.
Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp | thiết kế biệt thự hiện đại
Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp – phối cảnh 1

Khi thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng diện tích 6.5x14m cần chú trọng các yêu cầu về công năng của nhà phố đẹp hay thiết kế nhà ống đẹp. Dưới đây là những mẫu biệt thự mặt tiền đẹp 3 tầng sốt nhất hiện nay mà công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố đáp ứng hoàn hảo cho nhiều khách hàng thời gian qua. Mỗi kiểu thiết kế nhà phố đẹp này thể hiện tính cách và hương vị đặc trưng cho kiến trúc nhà phố đẹp trong làng kiến trúc đương đại Việt Nam.

Càng ngày xã hội càng phát triển thì đòi hỏi một việc sở hữu kiến trúc thiết kế nhà phố mặt tiền đẹp 3 tầng càng cần thiết hơn bao giờ hết. Nhiều kiểu dáng đã được thiết kế khác với phong cách trước đó và đã phát triển thành một trào lưu. Sự hoạch định kiến trúc đô thị kết hợp với lối thiết kế nhà phố mặt tiền hiện đại đã phần nào khắc phục được hình thức tẻ nhạt của những căn nhà và sự hạn chế về không gian. Chú trọng về kiểu dáng nhà phố mặt tiền lẫn diện tích chiều ngang căn nhà, góp phần không nhỏ tạo nên một bộ mặt đô thị thẩm mỹ và văn minh.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp | thiết kế biệt thự hiện đại

 Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp – phối cảnh 2

 

Khi sở hữu một khu đất mặt tiền chiều ngang rộng 6m chiều sâu dài 10m trở lên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khi thiết kế nhà phố mặt tiền đẹp 3 tầng hay thiết kế biệt thự hiện đại nhất. Bởi do khu đất lớn nên công ty thiết kế biệt thự sẽ bố trí dành một khoảng sân trước thoáng, chổ đậu xe, thiết kế garage hay tiểu cảnh. Ngoài giúp cho nhà phố bạn tiếp xúc với ánh sáng thông gió tự nhiên tốt nhất KTS chúng tôi còn dễ dàng xử lý kiến trúc mặt đứng cho ngôi nhà phố mặt tiền bạn trở nên hài hòa lộng lẫy tuyệt vời nhất.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp | thiết kế biệt thự hiện đại

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp – phối cảnh 3
Tùy theo sở thích của gia chủ khi yêu cầu thiết kế thi công mà khi thiết kế mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 3 tầng diện tích 6x14m đội ngũ KTS chúng tôi khi lên phương án thiết kế theo kiến trúc tối tân nhất. Thông thường cấu trúc nhà phố mặt tiền đẹp 3 tầng sẽ bao gồm:

Tầng 1: Khoảng sân trước giành cho tiền sảnh và tiểu cảnh, Garage cho xe ô tô, xe máy, nội thất phòng khách, phòng bếp, phòng wc.

Tầng 2: 3-4 phòng ngủ, phòng wc, phòng sinh hoạt chung.

Tầng 3: Phòng tập thể dục đa năng, phòng thờ, phòng giặt và sân phơi bên cạnh đó tùy theo sở thích cũng có thể bố trí không gian lãng mạn để cả gia đình cùng hàn huyên chia sẻ hay ngắm trăng sao trời.

Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp | thiết kế biệt thự hiện đại
Những mẫu thiết kế biệt thự đẹp – phối cảnh 4
Với kinh nghiệm lâu năm cộng với sự nhiệt thành với khách hàng công ty chúng tôi trong những năm gần đây đang được rất nhiều gia chủ tín nhiệm vã đã giới thiệu một số bạn bè đến để cùng hợp tác làm làm ra những sản phẩm nhà đẹp mới nhất cho các bạn. Trên đây là những mẫu biệt thự đẹp với đa dạng kiểu kiến trúc mới, đã được chúng tôi phân tích khá kỹ để gửi tới bạn đọc tham khảo và chiêm  ngưỡng, biết đâu một trong số những sản phẩm trên đây lại là sự lựa chọn tối ưu cho bạn và gia đình.
>>> Xem tiếp :
Tư vấn mẫu biệt thự đẹp cổ điển
Thiết kế biệt thự đẹp kiểu Pháp

……………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xem các sản phẩm Biệt Thự do Kiến Tao thiết kế tại website chính: http://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu