Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất

Mẫu biệt thự đẹp đa dạng, độc đáo với nhiều loại hình nhà ở mới độc đáo lạ mắt đã liên tục ra đời nhiều mẫu nhà đẹp. Nhiều chuyên gia bất động sản cao cấp nước ta luôn nhận định trên các hội nghị hay diễn đàn báo chí cho rằng ” Bất động sản vẫn còn đóng băng”, nhiều mô hình nhà ở bị ảnh hưởng và có dấu hiệu chậm đi hay chững lại. Tuy nhiên phải nhìn nhận một điều rằng kiến trúc và kết cấu cơ sở hạ tầng không vì thế mà chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều Việt kiều hay nguồn tài chính ngoại hối vẫn liên tục bổ sung vào thị trường nước ta tính cả tầm vi mô và vĩ mô.

 Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất

Với xu hướng ngày một phát triển công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều mẫu biệt thự đẹp được thiết kế rất là tỉ mỉ và mang tính nghệ thuật cao.

 mau-biet-thu-dep-xu-huong-moi-nhat-1

Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất – Phối cảnh 1

Đặc biệt trong đó phần lớn các mẫu thiết kế và thi công xây dựng biệt thự đẹp của nhiều Việt kiều vẫn tăng lên bởi sau nhiều năm sinh sống làm việc tại nước ngoài thì họ vẫn không quên quê hương và mong muốn những năm tháng cuối đời định cư lâu dài tại Việt Nam hay có ý định kinh doanh. Chính vì lẽ đó mà trong năm qua và gần đây đã liên tục có những mẫu biệt thự cao cấp đẹp được các công ty xây dựng và kiến trúc sư nổ lực sáng tạo với nhiều phong cách trẻ trung hiện đại hay những mẫu kiến trúc biệt thự cao cấp cổ điển kiểu pháp hay những mẫu nhà vườn xanh thoáng non nước hữu tình mang dấu ấn thời đại và góp chung cho làn gió mới cho làng kiến trúc Việt Nam.

Kiến trúc biệt thự châu Âu và các nước phương Tây luôn đóng một vai trò hết sức quan trọng không riêng gì ở nước ta mà còn ảnh hưởng nhiều đến các nước Châu Phi, Mỹ – Latinh. Biệt thự châu Âu thường mang dáng vẻ mềm mại, chi tiết hoa văn sắc sảo kết hợp với các khối trụ đối xứng nhất là đối với các mẫu biệt thự cổ điển đẹp như kiến trúc biệt thự kiểu pháp, kiến trúc biệt thự La Mã, Ai cập với các pharaon vuông vức cáu cạnh thể hiện được nét duyên dáng và giá trị nghệ thuật cổ điển cao điển hình như mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu mới nguy nga tráng lệ đẹp nhất.

mau-biet-thu-dep-xu-huong-moi-nhat-2

Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất – Phối cảnh 2

Biệt thự hiện đại hiện nay rất được các chủ đầu tư quan tâm và thu hút nhất vẫn là tầng lớp đại gia trẻ tài cao. So với các kiến trúc biệt thự kiểu pháp cổ điển thì mẫu biệt thự hiện đại chiếm hơn 55% so với các mẫu biệt thự đẹp khác. Khi thiết kế nhà đẹp cho các mẫu biệt thự hiện đại 2 hay 3 tầng đòi hỏi kiến trúc sư phải có chuyên môn cao để thiết kế theo điều kiện thời tiết khí hậu của từng vùng miền. Ngoài yếu tố phong thủy quan trọng với tuổi của chủ nhà ra còn phải thiết kế hợp với cảnh quan và môi trường xung quanh phù hợp với quy hoạch của đô thị.

mau-biet-thu-dep-xu-huong-moi-nhat-3

Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất – Phối cảnh 3

Đặc biệt nhất khi tư vấn thiết kế nhà biệt thự đẹp kiến trúc sư chúng tôi luôn chú ý đến sở thích và đáp ứng yêu cầu về tài chính cũng như khu đất và sở thích của từng thành viên để rồi có những sáng tạo và đáp ứng hoàn toàn công năng sử dụng cho chủ đầu tư. Mời quý vị tham khảo mẫu biệt thự hiện đại 10x24m nhưng thi công xây dựng với mặt bằng 8x22m tiết kiệm chi phí thi công biệt thự cho chủ nhà. Đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp phá cách với xu hướng mới và thiết kế độc đáo đón ánh sáng và gió mát tự nhiên đồng thời kết hợp các hệ lam và cửa kính, giếng trời nhằm giúp cho ngôi nhà thoáng mát tươi xinh.

mau-biet-thu-dep-xu-huong-moi-nhat-4

Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất – Phối cảnh 4

Thiết kế biệt thự hiện đại không thể không điểm qua các mẫu biệt thự tân cổ điển với xu hướng mới nhất. Trường phái hiện đại tân cổ điển chính là sự giao thoa và kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc cổ và trào lưu hiện đại mới và kế thừa tinh hoa của nhân loại. Chọn biệt thự tân cổ điển đẹp tức là gia chủ đã có sự lựa chọn thông minh bởi kiến trúc thiết kế của trào lưu này mãi mãi không bị lỗi thời về sau và bền vững theo thời gian. Chúng tôi trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự hiện đại tân cổ điển do kiến trúc sư Khương chúng tôi thiết kế nhà đẹp với  ngói nâu kiến trúc cổ điển biệt thự kiểu pháp đẹp với khối tường hài hòa hiện đại, đăng đối và có ban công sân thượng giật cấp tiết kiệm nhưng đẹp mắt.

mau-biet-thu-dep-xu-huong-moi-nhat-5

Những thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất – Phối cảnh 5

Điểm nhấn trong các mẫu biệt thự đẹp đó là giá trị nghệ thuật. Nghe thì có vẻ hơi mơ hồ nhưng thực chất đã khiến không ít kiến trúc sư phải đêm ngày day dứt không thôi để tính toán kết cấu kiến trúc, các hệ mũ cột mũ tường, cột giả, phào chỉ, khóa đầu vòm.. làm sao phải thể hiện được sự mềm mại uyển chuyển bên cạnh các khối trụ cột bo tròn đăng đối vững chắc và thể hiện được sự tinh tế, ước lệ theo văn hóa cổ đại phương Tây vừa thể hiện đẳng cấp cho gia chủ khi view xa cũng như đến gần.. Để làm được điều này đòi hỏi kiến trúc sư có chuyên môn cao và sáng tạo chứ không thể rập khuôn máy móc như những mẫu biệt thự cổ điển khác.

Để những ai đang có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hoặc đang có dự kiến xây dụng cho mình một tổ ấm thực sự hãy để chúng tôi giúp bạn làm việc đó giúp gia đình bạn có một cuộc sống tốt đẹp hơn.