Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp ngây ngất

Là một “kiệt tác” nghệ thuật được thiết kế cho một cặp vợ chồng và hai con gái. Đó là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại đẹp ngây ngất mà Kiến Tạo Việt sẽ gửi tới quý bạn đọc ngay sau đây. Ngôi biệt thự cung cấp sự thoải mái rộng rãi và sang trọng. Ngồi trong cảnh quan yên tĩnh gần ba mẫu Anh với hệ sinh thái vườn vô cùng phong phú giúp ngôi nhà xanh tràn đầy sức sống và thể hiện tâm hồn của gia chủ.  

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Ngôi biệt thự được thiết kế giữa khu vực của một thị trấn nhỏ. Cảnh quan nơi đây hết sức nên thơ rất phù hợp cho những ai yêu thiên nhiên và thích sự tự do. Theo nguyện vọng của gia chủ, sự riêng tư là tối quan trọng. Giường như sự tách biệt với thế giới phồn hoa ngoài kia là một lý do lớn để ngôi biệt thự này được ra đời. Một thành phần chính nữa của mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này là một cây cọ đuôi cá bay vút đứng lơ lửng phía sau mảnh sân thoáng đãng, nơi ngôi nhà mới được xây dựng như thể đòi hỏi phải là một phần của gia đình này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Phối cảnh 1

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Phối cảnh 1

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Phối cảnh 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Phối cảnh 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Phối cảnh 3

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Phối cảnh 3

 

Dự án thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại được phát triển ở ba cấp độ xung quanh một sân cọ. Hoạt động sinh hoạt chính, quầy bar, khu vực gia đình và ăn uống ở tầng trệt mở. Không gian này với các thanh trượt bằng kính lớn kết hợp hiệu quả ngôi nhà và sân trong. Tất cả tạo nên một địa điểm thật hoàn mỹ để thưởng thức cuộc sống. Thật thú vị khi một người đi vòng quanh, tạo ra một cảm giác mặc khải. Việc mở cửa sân trời tạo ra một luồng không khí hiệu quả. Cung cấp một vi khí hậu thoải mái tác động đến tất cả các không gian của ngôi biệt thự hiên đại

Tham quan nội thất mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Không gian nội thất 1

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Không gian nội thất 1

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Không gian nội thất 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Không gian nội thất 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Không gian nội thất 3

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Không gian nội thất 3

Lối vào phòng khách là một hệ thống đường nước ngầm thông minh chạy dọc chiều dài của tòa biệt thự. Phòng khách được bố trí rất nhiều tấm kính lớn cùng làm nổi bật một hiệu ứng nổi. Một trong những bước ngoặt trên mặt nước cung cấp một miếng đệm hoàn hảo cho một tác phẩm điêu khắc. Ở cấp độ đầu tiên là các phòng ngủ, chúng ta tiếp cận thông qua một bộ sưu tập tranh ảnh tuyệt đẹp.Nó một neo cảm xúc quan trọng cho tầng một.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Không gian nội thất 4

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Không gian nội thất 4

Cửa sổ rộng 2m của các phòng ngủ giúp tầm nhìn ngoạn mục từ trong ngôi nhà trở nên sống động bao quát hơn. Trong mặt đất thấp hơn là các khu vực vui chơi giải trí và một hồ bơi trong nhà tuyệt đẹp. Một nơi trũng hình thức có tập trung vào cả hai những vùng này. Nó hoạt động như một ngồi ngoài trời hoàn hảo ra đến sảnh hạ kiêm nghiên cứu. Sự kết hợp của màu trắng tường, thủy tinh và tấm ốp xám than kết hợp với kiến trúc tối giản của mẫu thiết kế biệt thự giúp giảm khá nhiều chi phí và các yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mở rộng không gian

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mở rộng không gian

Phong cách hiện đại được thể hiện rõ nét trong cách lựa chọn chất liệu, kiểu dáng cũng như cách bài trí đồ nội thất trong căn phòng.

Ô cửa kính tương đối lớn kết nối gian phòng với không gian ngát xanh bên ngoài. Đồng thời giúp căn phòng thu nhận thêm lượng ánh sáng tự nhiên cần thiết. Bộ sofa, bàn, tủ TV, các hình khối… tất cả đều mang hơi thở của hiện đại. Hiện đại toát lên từ sự sang trọng của gam màu, sức sống đến từ sự thú vị của hình khối, ánh sáng và thiết kế giao hòa với thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với những cửa sổ kính lớn

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại với những cửa sổ kính lớn

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại - Hồ bơi đẳng cấp

Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại – Hồ bơi đẳng cấp

Nguồn : https://thietkebietthuktv.com/biet-thu-hien-dai

       Khoa Văn./. 
CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT